Vila đương đại 2 tầng cho gia chủ thích riêng tư

Vila đương đại 2 tầng cho gia chủ thích riêng tư

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Rất ít khi tiếp khách và muốn có sự tây riêng cho hoạt động sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Dựa trên yêu cầu đó, kiến trúc sư đã đưa ra phương án kiến thiết độc đáo cho vi la hiện đại 2 tầng này.
Biệt thự hiện đại 3 tầng có mái gấp độc đáo ở vùng ven Sài GònBiệt thự hiện đại 3 tầng đẹp ngỡ ngàng với ý tưởng thiết kế từ bụi treBiệt thự đương đại nhưng vẫn ngập mảng xanh ở phố biển Nha Trang 
GĐ chúng tôi sống hướng nội. Chúng tôi muốn tận hưởng sự riêng tư và ít khi tiếp khách. Chúng tôi không muốn bất cứ ai từ bên ngoài có thể nhìn thấy sinh hoạt của GĐ. nên chi, chúng tôi muốn tách phòng khách ra khỏi khu vực sinh hoạt chung của hạnh phúc gia đình”, đây là đề nghị của gia chủ đối với đơn vị kiến thiết biệt thự hiện đại 2 tầng này.

 

 

 

biệt thự này có diện tích 1.100m2.

 

Sau cuộc bàn luận ban đầu đó, kiến trúc sư tụ hợp vào các đề nghị của gia chủ để đưa ra thiết kế độc đáo cho công trình. Các đề nghị phân vùng không gian giữa khoanh vùng tiếp khách và riêng tây được lưu ý. Bố cục vi la hình chữ U được cho là chiến thuật tốt nhất có thể, có lối vào dành cho khách riêng biệt.

 

 

 

Mặt bằng chi tiết tầng 1.

 

 

Mặt tiền vi la là những bức tường vững chắc.

 

 

Thiết kế này mang đến sự tây riêng cho gia chủ.

 

 

Bên trong các bức tường vững chắc mặt tiền là không gian sinh hoạt chung của GĐ.

 

 

Phòng khách nằm tách biệt khỏi các không gian sinh hoạt chung.

 

 

Phòng ăn được thiết kế rất khoáng đãng.

 

 

Khu nhà bếp sang trọng với gam màu trắng.

 
Sân thượng có mái che hoạt động như một không gian chuyển tiếp và vùng đệm giữa khu vực sinh hoạt chính và gia đình. Hồ bơi nằm ở phía sau bức tường màu xám có tính năng tạo khoảng cách giữa các khu vực tiếp khách và tây riêng của GĐ.

Cho nên, nếu nơi sinh hoạt chính được dùng cho một chức năng, phòng khách gia đình có thể được dùng mà không bị đảo lộn và vẫn tây riêng. Các bức tường vững chắc được dùng để che đậy các không gian phía bên trong với nhà hàng xóm và mang lại sự riêng tây.

 

 

 

Không gian sinh hoạt chung của gia đình.

 

 

 

Hồ bơi được bố trí ngoài phòng sinh hoạt chung của gia đình.

 

 

Phía sau nhà là khoảng sân vườn rộng lớn.

 

phần nhiều các không gian của vi la có được sự riêng tư nhờ các bức tường bên ngoài kiên cố. Một trong những điểm nhấn của biệt thự này là cầu thang chính được điêu khắc, nó được xem như là “cầu thang lên thiên đường”, giống như một tác phẩm nghệ thuật.

Hệ thống lọc ánh sáng từ cửa sổ trần mỏng và trần thon phía trên làm nên đổi thay ánh sáng giữa ngày và đêm. Ánh sáng thay đổi thổi nhựa sống vào không gian, giống như những vũ công đang nhảy theo tiết điệu của âm nhạc.

 

 

 

Mặt bằng chi tiết tầng 2 của biệt thự.

 

 

Cầu thang trở nên điểm nhấn của vi la.

 

 

Cầu thang được thiết kế với như một tác phẩm điêu khắc.

 

 

Tầng 2 được bố trí 5 phòng ngủ.

 

 

Không gian thư giãn, đọc sách trên tầng 2.

 

 

phòng ngự sinh trong phòng ngủ lớn.

 __________________________

Xem thêm: Gỗ cây cao su tại đây.

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Share this post