Những định hướng nội thất sẽ mất hút trong những năm 2022

Những định hướng nội thất sẽ mất hút trong những năm 2022

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Năm 2022, ngoài những xu hướng được ưa chuộng hơn, như một điều tất yếu, cũng sẽ có những xu thế dần mất hút và không còn được ưa chuộng.

Dưới đó là khảo sát của Insider với các kiến trúc sư và nhà kiến thiết nội thất để đưa ra xu hướng thiết kế nội thất đang dần phai nhạt trong năm 2022.

Không gian mở

Không gian mở giữa nhà bếp và phòng khách không còn thoải mái như lúc trước đây (Ảnh: Shutterstock).

Các không gian mở đã cho thấy tính thiếu thực tế so với các không gian được phân tách. Các quy hoạch sàn mở từng rất phổ biến trong thế giới thiết kế kiến thiết nội thất, nhưng ông Zac Houghton, một chuyên gia xây dựng và là CEO của công ty cải thiện nhà ở Loftera nói rằng xu hướng này có thể giảm dần.

Ông nói: "đa số người dân đã học được một bài học trong thời kỳ đại dịch rằng phòng bếp, phòng làm việc, nơi ăn uống, phòng lớn và phòng khách không nên ở cùng một không gian vì nó thiếu sự riêng tư và dẫn đến sự khó chịu và bức bối".

Những ngôi nhà đã xây kiểu không gian mở có thể tìm cách sửa chữa bằng cách xây vách ngăn tường hoặc lắp tủ đứng, v.v..

Đồ nội thất giá rẻ

Mọi người đang mua nhiều đồ nội thất bảo đảm an toàn tiêu chí bền vững (Ảnh: Shutterstock).

Ông Thomas Vibe, người sáng lập công ty thiết kế và lắp đặt bàn ghế Stone Wizards, cho biết việc mua sắm chọn lựa những món đồ nội thất giá tốt, lắp đặt nhanh chóng tại nhà, có thể sẽ không còn phổ biến trong tương lai.

"Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy đồ nội thất ít "nhanh" hơn trong những năm tới. Các phòng của chúng tôi hiện được sử dụng đa chức năng hàng ngày và mọi người đang tùy chỉnh chúng để cung cấp môi trường sống linh hoạt và thích ứng", ông nói và cho biết: "Tôi thấy khách hàng chọn những sản phẩm tốt hơn, có mục đích lớn hơn vì ngoài chất lượng là kéo dài tuổi thọ".

Giá đỡ mở phòng bếp

Mọi thứ trên kệ có thể trở nên vô tổ chức (Ảnh: Getty).

Các giá đỡ mở trong bếp có thể sẽ bị thay thế bởi chúng khiến căn nhà nhìn có vẻ bừa bộn.

Bà Andra DelMonico, một nhà văn chuyên viết về kiến thiết nhà cho Trendey, cho biết: "Trong vài năm qua, mọi người đã dành nhiều thời gian hơn ở nhà và thực sự sử dụng khu nhà bếp nhiều hơn. rõ rệt là kệ mở không hoạt động và cuối cùng chỉ khiến phòng bếp trông lộn xộn, ít không gian lưu trữ hơn".

Thay vào đó, bà cho rằng, sự kết hợp giữa tủ trên và kệ trang trí sẽ mở đường trong thời điểm nay.

Máy hút mùi nhà bếp

Máy hút mùi làm phòng bếp trông bí bách (Ảnh: Getty)

Adam Meshberg, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Meshberg Group, một công ty kiến trúc và kiến thiết nội thất, cho biết: "Những chiếc máy hút mùi khu nhà bếp kiểu nhà hàng cổ truyền sẽ tiếp tục mất hút vào thời điểm năm 2022 khi người dân lựa chọn kiểu dáng sạch sẽ, kín đáo và nhỏ gọn hơn. Máy hút mùi phòng bếp Lúc bấy giờ sẽ có cấu hình thấp và có thể được giấu trong phần còn lại của tủ bếp".

Ngoài ra, do dịch bệnh, khu nhà bếp được sử dụng nhiều hơn, một số hạnh phúc gia đình không thể tự vệ sinh loại máy hút mùi quá cồng kềnh, việc này cũng dẫn tới nhiều vụ việc về vệ sinh và sức khỏe trong gia đình.

Màu xám dần bặt tăm sau một thập kỷ

Màu xám trung tính không còn được ưa chuộng (Ảnh: Getty).

Các màu trung tính như trắng, be và xám đều là những màu phổ biến trong ngôi nhà. Nhưng đặc biệt, màu xám dường như đang bị loại nhanh nhất.

"Các cách phối màu đến rồi đi nhưng thông thường sẽ có vòng đời phổ biến trong khoảng một thập kỷ. Màu xám sắp kết thúc thập kỷ của nó. Mọi người ngày càng cảm thấy stress với các màu trung tính như trắng, be và xám", DelMonico nói.

Theo bà, mặc dù các cách phối màu xám đã từng có lần được ưa chuộng vì khiến căn nhà có vẻ bên ngoài hiện đại hơn – đặc biệt là trong nhà bếp – chúng ta cũng có thể mong đợi sẽ thấy nhiều màu sắc đậm và ấn tượng hơn cho tủ và đèn nền trong thời hạn nay.

 

Theo Insider

 Theo (Dân trí)

______________________

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Chân ghế cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Share this post