‘Hậu duệ’ chiếu đặc biệt: Nhiều người xem nhưng quá nhạt!

‘Hậu duệ’ chiếu đặc biệt: Nhiều người xem nhưng quá nhạt!

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hậu duệ mặt trời tập đặc biệt: Nhiều người coi nhưng không xuất sắc!
 Tập đặc biệt của dự án khi phát sóng vào tối 20/4 đạt tỷ lệ người xem 17,7% nhàng nhàng cả nước. Nhưng khán giả cảm thấy bị lừa dối sau khi xem.

Thành công của Hậu duệ kim ô khiến ê-kíp tuyên bố phát hành thêm ba tập đặc biệt phát sóng liên tiếp trong các ngày 20 đến 22/4 trên sóng đài KBS. Rất nhiều khán giả đã kỳ vọng tập phim tổng hợp những hình ảnh hậu trường thú hay những phân đoạn NG (bị quay lại), các cảnh bị chỉnh sửa khi phát sóng chính thức.

AVG
Nhưng, trái ngược với mong chờ đó của khán giả, tập đặc biệt trước hết chỉ là tóm tắt các cảnh trong nửa phần đầu tcủa phim.

'Hậu duệ' chiếu đặc biệt: Nhiều người xem nhưng quá nhạt!

Tập đặc biệt trước nhất là tóm tắt nửa đầu phim. Ảnh: KBS.

“Có thể lượng người xem rất đông nhưng tập đặc biệt này chẳng có gì gọi là đặc biệt cả. Đây là là tập tóm lược các cảnh trong phim mà thôi. Chúng tôi hoàn toàn có thể xem lại các tập cũ thay vì xem tập này”, một ý kiến san sớt trên Nate.

“Những cảnh phim này không cần kéo thành tập đặc biệt. Rõ ràng đài KBS đang muốn câu view nhờ thành công Hậu duệ của quạ”, quan điểm khác trên trang Sina.

Phía nhà sinh sản cho biết, tập đặc biệt phát sóng ngày 22/4 sẽ bao gồm bí hiểm hậu đài và các hình ảnh chưa bao giờ ban bố. Trong tập đặc biệt phát sóng vào tối 21/4, khán giả tiếp kiến sống lại xúc cảm của phim trong 8 tập phim từ 9 đến 16.

Hậu duệ quạ phát sóng thêm hai tập tóm lược và 1 tập hậu trường. Ảnh: Sina.

Lắp đặt truyền hình An Viên quận Ba Đình
“Xem tập đặc biệt này, tôi mới hiểu, Hậu duệ màng tang đã kết thúc”, một khán giả khác san sẻ.

Hậu duệ dữ gồm 16 tập, bắt đầu phát sóng từ ngày 24/2 trên kênh KBS2 và chấm dứt vào ngày 14/4, với rating trung bình đạt 28,6% trên toàn quốc. Do thành công của phim, gần đây biên kịch còn lập lờ về kế hoạch thực hiện phần 2.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Share this post