Nghệ sĩ Trấn Thành, Trường Giang đứng hình vì bị cợt chuyện yêu đương

Nghệ sĩ Trấn Thành, Trường Giang đứng hình vì bị cợt chuyện yêu đương

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Tối 7/6, các thí sinh rút cuộc của trường đấu tiếu lâm bước vào vòng Song đấu. Họ sẽ bắt cặp thi thố đấu giành những tấm vé rốt cục vào vòng Đạo cụ.

Trấn Thành, Trường Giang bị thí sinh chọc quê

Hai cô gái đội Đức Thịnh có cuộc đối đầu trong tiểu phẩm mang thông điệp gia đình ấm áp. Thủy Phương vào vai cô con gái tinh nghịch sống cùng người cha nghèo. Ngọc Xuyên hóa thân thành quý bà Việt Kiều xinh đẹp, từ nước ngoài về lại Việt Nam để nhận đứa con gái từng bị mình bỏ rơi. Đến đoạn diễn cao trào, bà Việt kiều bất chấp tất, quyết dùng tiền để giành quyền nuôi dưỡng “con gái” Thủy Phương.

Nghệ sĩ Trấn Thành, Trường Giang đứng hình vì bị cợt chuyện yêu đương

Ngọc Xuyên (trái) và Thủy Phương vào vai hai mẹ con. Ảnh: ĐQ

Trên sàn diễn, nếu Thủy Phương có nét đáng yêu, tinh nghịch thì Ngọc Xuyên lại gây ấn tượng bởi vẻ ngoài sang chảnh, xinh đẹp. Những tình tiết ấm áp về tình thương giữa người với người đã được lồng ghép khéo léo# vào tiết mục.

Nhận xét về cặp đấu, Đức Thịnh cho rằng Thủy Phương luôn cố làm khuân mặt hài hước dù cảnh huống không cần thiết. Riêng Ngọc Xuyên, cô khiến giám khảo nhớ tiếc vì để mái tóc không hiệp, che phủ khuân mặt xinh đẹp của cô. Trong lúc Trấn Thành còn miệt mài tiếc, Trường Giang vội chen vào nhận xét rằng kiểu tóc này những người Hàn Quốc rất hay để. Biết Trường Giang đang cố tình nhắc khéo Hari Won, Trấn Thành chỉ còn biết cười cho qua chuyện.

Trường Giang cười trừ khi bị nhắc đến Nhã Phương.

Tuy nhiên, Ngọc Xuyên ngay sau đó đã cứu nguy cho vị huấn luyện viên này bằng lời thú: “Tóc này là do em bắt chước chị Nhã Phương”.

Dù có cảnh huống dối đáp dí dỏm, nhưng Đức Thịnh vẫn loại cả hai.

Thí sinh xin dừng thi khiến giám khảo bật khóc

Với bản lĩnh sân khấu vững vàng, hai đại diện của đội Đức Thịnh gây ấn tượng đặc biệt ngay từ khi mới bước ra sàn diễn. Lâm Vỹ Dạ hóa thân thành nàng Cá la hán điệu đà, sang chảnh. Lê Khâm trở nên Cá chùi kiếng xấu xí, ở bẩn bậc nhất.

Cho rằng Cá chùi kiếng không xứng đáng ở hồ cá xinh đẹp nên  Cá la hán bày trò đuổi anh đi. Từ đó, cả hai có những màn đối đáp khiến 5 vị giám khảo và khán giả phải bật cười.

Tiết mục chấm dứt, Đức Thịnh đánh giá cao sự siêng năng, duyên dáng của học trò. Với vị dạo diễn này, cả 2 người đều xứng đáng vào vòng trong. Tuy nhiên, khi vừa công bố lựa chọn, Lê Khâm bất ngờ xin phép dừng cuộc chơi, nhường vé vào vòng Đạo cụ cho 1 thí sinh khác.

Trên sân khấu, anh xúc động san sẻ rất trân trọng dịp mà Đức Thịnh dành cho mình. Tuy nhiên, vì cuộc sống nặng gánh cơm áo gạo tiền, anh chẳng thể theo kịp lịch tập. Nếu không dừng cuộc chơi, công việc ngoài đời thực của anh sẽ bị ảnh hưởng.

Lap dat truyen hinh AVG tai Ha Noi

Lê Khâm gây xúc động khi quyết định dừng cuộc chơi

Nghe tới đây, Đức Thịnh và Thu Trang không kiềm được nước mắt. Các huấn luyện viên tuy rất bất thần nhưng vẫn cảm thông cho cảnh ngộ. Ngay sau đó đã, nam huấn luyện viên chọn lựa Ngọc Xuyên làm người thay thế Lê Khâm đi tiếp vào vòng Đạo cụ.

Lắp đặt truyền hình AVG
Tập 8 của chương trình trường đấu đấu lâm còn có các tiểu phẩm:

 “Anh chàng hoạt ngôn” Phạm Hy được Đức Thịnh xếp thi cùng Hoàng Giang. Hai chàng trai tuần tự hóa thân thành gã thợ săn tham lam cùng cô bé quàng khăn… chống nắng linh lợi. kết thúc bài thi một cách tròn trĩnh, tuy nhiên, họ vẫn bị  đánh giá kém vấn hơn so với các cặp đấu khác. Hoàng Giang chưa phù hợp với thể loại hài kịch còn Phạm Hy vướng lỗi trang phục chưa ấn tượng, nói không rõ. Kết quả, cả 2 đều bị loại.

“Bản sao Trường Giang” Phát La đối đầu với Phương Nam. Họ vào vai ăn cắp, do hiểu nhầm đối phương là chủ nhà nên có những hành động gây cười thích thú. Ở vòng đấu này, Trường Giang đánh giá cao sự rứa của cả hai, tuy nhiên vì chỉ còn 1 vé đi tiếp nên Trường Giang muốn dành cơ hội cho người nhỉnh hơn là Phát La,

Quốc Bảo và Hồng Thanh là cặp đấu cuối cùng trong đội Trấn Thành. 2 anh chàng tuần tự hóa thân thành những chú mèo ở rạp xiếc. Trấn Thành đánh giá Hồng Thanh và Quốc Bảo ngang nhau, tuy chưa quá xuất sắc nhưng cả hai có sự đồng đều, ăn rơ. Tuy nhiên,  vì chỉ còn 1 chiếc vé chung cuộc nên anh chọn Quốc Bảo.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Share this post