Núi non hùng vĩ nước ta trong trailer ‘Kong: Skull Island’

Núi non hùng vĩ nước ta trong trailer ‘Kong: Skull Island’

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bom tấn “Kong: Skull Island” giới thiệu trailer trước tiên đầy kỹ xảo mãn nhãn tại sự kiện San Diego Comic-Con.

Hãng phim Warner Bros và Legendary Picture vừa phát hành đoạn trailer ra mắt Kong: Skull Island. Chỉ trong vài tiếng đăng trênYouTube, những thước phim đã thu hút gần gần 400.000 lượt theo dõi và nhận được nhiều phản hồi hăng hái.
>>> truyền hinh AVG
“Chúng tôi đã tới rồi đây”, nam diễn viên chính Tom Hiddleston nói trước thời khắc ban bố trailer. Trong phim, anh vào vai người lính quân đội Anh, Brie Larson gánh vác vai trò nữ phóng viên song hành cùng với John Goodman – một kẻ truy lùng quái vật trong nhiều năm. Nhưng họ lại vô tình bị lạc vào hòn đảo kỳ lạ, nơi quê hương của những con khỉ đồ sộ dòng họ Kong.

Đoạn trailer với khung cảnh tự nhiên hoang vu, hùng vĩ được quay cốt tử tại Việt Nam và một phần ở đảo Oahu (Hawaii). Khán giả có thể nhận ra những ngọn núi xinh đẹp tại Ninh Bình, Vịnh Hạ Long trong đoạn trailer – nơi sẽ trở nên quê hương của King Kong.

Núi non hùng vĩ nước ta trong trailer 'Kong: Skull Island'

Một cảnh núi non hùng vĩ của Việt Nam trong đoạn trailer. Ảnh: Warner Bros.

Ở đó, những chiếc trực thăng bị phá hủy bởi một thế lực bí hiểm và con người thì hãi kinh. “Hành tinh này không thuộc về chúng ta. Những gì đang tồn tại ở đây đã có từ rất lâu trước khi loài người xuất hiện. Tôi đã dành cả 30 năm để tầm sự thật – rằng quái vật thật sự tồn tại”, nhân vật của John nói.

Chia sẻ tại Comic-Con, đạo diễn Jordan Vogt-Robert tin rằng: “Kong là tác phẩm điện ảnh lịch sử, chúng tôi đang cầm kể về một huyền thoại”. Ông khẳng định Kong cùng những gì diễn ra tại đảo Sọ Người là bí mật còn sót lại trên thế giới.
>>> Lắp đặt truyền hình An viên huyện Gia Lâm
Time đánh giá Kong: Skull Island đang nuôi ý định tạo ra vũ trụ phim quái vật đồ sộ, vượt qua cả Godzilla kinh điển của hãng Legendary Picture trước đó. Kong trong bản mới có chiều cao hơn 30 m – theo như tiết lộ của đạo diễn Jordan trên EW.

Khi con người hoảng sợ trước những điều không tưởng. Ảnh: Warner Bros.

Nhân vật giả tưởng King Kong là biểu trưng của điện ảnh thế giới kể từ khi ra đời vào năm 1933. Đã có nhiều đạo diễn đưa nhân vật này lên màn ảnh với những sự phá cách nhất thiết. Kong: Skull Island do đạo diễn Jordan Vogt-Roberts bấm máy là dự án mới nhất về chú khỉ đột đồ sộ.

Kong: Skull Island có kinh phí sản xuất lên đến 190 triệu USD, bối cảnh đặt tại nhiều nơi trong đó có Việt Nam với địa điểm ghi hình ở Ninh Bình, Quảng Ninh, Quảng Bình.

Bấm máy từ tháng 10/2015, phim đóng máy hồi tháng 3/2016. Phim được ra rạp từ ngày 10/3/2017.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Share this post