Cuộc chơi với truyền thông của sao Việt

Cuộc chơi với truyền thông của sao Việt

Biết vị trí của họ, nơi bạn “tấn công” ra mắt, mặc dù mang lại thành công hay không, bạn sẽ không hối tiếc, bởi vì chỉ có thất bại bước đầu tiên của sự vinh quang vang dội hơn sau này. Các cụm từ “sự khôn ngoan có thể nhiều hơn” có một ý nghĩa tinh thần cho những người thúc đẩy những nỗ lực và vạch ra chiến lược của mình với phong cách biểu cảm của mình mà chỉ dựa vào những điều tâm linh.

Trong những ngày đó, những con sóng liên tục Việt từ thế giới giải trí với một loạt các sự kiện phải chú ý đến ý kiến ​​công chúng: Thúy Vi và lãng mạn giữa cô gái Phan Thanh – Midu, sự vĩ đại là hẹn hò ngờ Ông sẽ, lộ ảnh con gái Truy cập được bảo vệ Công Vinh – Thủy Tiên, … Sự tràn ngập của các sự kiện, làm cho dư luận (người đọc để biết và để phân tích, người và để cho vui, …) đã lập luận rằng tai nạn, mà còn chiến thuật có vấn đề để PR trong thế giới game giải trí … mỗi người một ý tưởng, một quan điểm khác nhau từ tin truyền hình.

Triển vọng của một nhân viên truyền thông, ông Hồng Quang Minh đã cho quan điểm của mình. Chúng tôi muốn xuất bản các ý kiến ​​đầy đủ của mình:

“Ngày hôm trước, để bảo vệ những thành tựu về mặt chất lượng, nhưng bây giờ các trường hợp cũng rất quan trọng, vì sự thay đổi hình thái của các thời kỳ, Shell thỏa hiệp, bản chất rất rất ấn tượng. Mọi quyết định của nhân dân luôn có yếu tố liên quan đến truyền thông Thông tin. cho mình hoặc một trong số họ là những nhân vật trung tâm. Đặc biệt đối với những người đã có công lớn của cộng đồng. Nhận cung lòng công chúng một chủng tộc, một trò chơi, là một cuộc tấn công hoảng loạn trên thế giới. Tất nhiên, mỗi người có một thế hệ, vai, không dám nói chuyện hay, và không ai dám có gió công cộng lên khi tất cả hoàn thành.

quynh anh

Trong các nhân vật của scandal ồn ào trong những ngày gần đây, tôi đã so sánh nó với tất cả mọi người bởi vì nó là người ở vị trí ông muốn “áp đặt các trò chơi”, và đồng đô la Quỳnh Anh Cường Shyn có thể tạm phân loại “khả năng, quay được chiến thắng”, trải nghiệm người dùng Vũ Khắc Tiệp để “đứng trên vai những người khổng lồ.” Nếu Quỳnh Anh Shyn vẫn còn hơi non, 3 người còn lại là về một “số điệu nhảy đầu tiên” để nói về game này và làm thế nào để đối mặt với các phương tiện truyền thông.

Hồ Ngọc Hà và Cường Dollar truyen hinh AVG

Nó đã là hình ảnh của niềm tự hào và tự tin, thông minh và là một bậc thầy của các từ, sử dụng làm nền ngữ điệu mượt mà, nhưng thông điệp là rất khốc liệt. Tại sao, vì người ta nói tôi không có thị trường, rõ ràng là không chính xác, nhưng hầu hết mọi người không chọn là người thành thị (an toàn). Nếu tôi phải chọn một con đường an toàn và chính thức bước vào giao tiếp, chỉ tập trung vào sản phẩm, cho đến nay, chắc chắn là một hình ảnh của giải trí tiên phong nào. Sẽ có quá nhiều thay đổi về vị trí và di chuyển cát sau nhiều năm của Hà Hồ cho thấy sức mạnh. Nhưng niềm tự hào và niềm tin của công chúng trong lĩnh vực này, “công cụ” của mình, gây ra tôi đã quyết định để “áp đặt một cầu thủ,” không sợ phải đối mặt với các phương tiện truyền thông trong cả doanh nghiệp tư nhân, ngoài công việc. Việc công bố những hình ảnh, chia sẻ một chút ‘”lạ” so với các lớp khác A Series 1 sao khẳng định mạnh mẽ rằng đã Tôi muốn đối mặt với công chúng, 80% những thứ bạn có, không phải là hình thức 50/50 như khác A sao -list. Tất nhiên, sống một cuộc sống, một an ninh nghề nghiệp mà không phải là chết, nhưng cách chọn “YOLO” Ha.

Mặt khác, mức kháng cự của đồng đô la và chăm sóc an toàn hơn trong thế giới của “mù”, nhưng là “dưới cửa” nên dễ làm tổn thương chính mình một lần nữa, những gì cũng được hỗ trợ. Những gì an toàn ở đó, và những điều tốt đẹp trong sức mạnh và dàn hợp xướng bình tĩnh kiên trì thực hiện “cậu bé bên” trong khó khăn nhất mà tôi có scandal. Ở đây, các cường với việc bổ sung: Fan của lực lượng có + + antifan đông trung tính. Vì vậy, đó là một bức ảnh chụp với “đội quân”, dẫn đến cường độ của việc phát hành, một lần nữa cho anh ta sự công nhận của lý trí. Có lẽ rất nhiều trường hợp, “qua đời của khái niệm” trước khi đến với Hà Hồ, cũng như giọng cá tính quá mạnh làm thay đổi cường độ và thời gian phản ứng của cô, dễ dàng để có được công chúng rất hài lòng.

Quỳnh Anh Shyn tương tự, khi nó có thể luôn luôn giành chiến thắng và khi chỉ có ảnh make-up “cô” và một giọng nói “di chuyển gợi” khôn ngoan ít nhất là để được “đắm mình trong” thay vì cho thấy “cột bước đen truffle”. Quỳnh Anh tiền thưởng sẽ được lên đến quyền và tưởng tượng “độ” không kém. “S” chuyên gia “trang điểm cô dâu lâu năm chắc chắn dính 1 bàn đau chưa từng có, khi ăn nghỉ sẽ mất ít trung thành, hơn sự vắng mặt của các khách hàng mới bằng số tiền của tự do nào, nhưng chỉ như một” ném đá “Quỳnh Anh Shyn (cho đẹp, nổi tiếng, giàu có), nhưng đã không chọn để đặt các nhân vật khác để tạo nên.

Quỳnh Anh Shyn

Vũ Khắc Tiệp, người có thoải mái nhất trong những ngày gần đây khi chỉ đứng trên “khổng lồ” của vai là Thúy Vy và nói triết học một cái gì đó sâu sắc. Người đàn ông này luôn thể hiện sự nhạy bén và nắm bắt được cái đuôi của truyền thông tại thời điểm đóng cửa, mặc dù điều này có thể là một mục tiêu đột quỵ của may mắn, vì Thúy Vy là một chủ đề quá non nớt và hành vi cá nhiễu người dân không phải trên cơ sở một tính truyền thông định hướng theo hướng “sốc nóng, quan hệ tình dục, ngắn” (Vũ Khắc Tiệp thường thanh có sẵn). Đây là lý do tại sao có thể có một cú sút may mắn!

Vũ Khắc Tiệp đầu

Một trường hợp nhỏ trong những ngày gần đây, “không đạt” chiến lược và thời gian là lần xuất hiện của Công Vinh – Thủy Tiên. Quay tất cả các tay “tiết lộ” không phải là thời điểm thích hợp và một “kịch bản” không đủ nặng để được khó khăn để làm cho hình ảnh Thủy Tiên nóng phía sau đỉnh cao.

Khi mọi người ở các vị trí kiếm được và có áp lực để thương lượng, mình luôn có một kế hoạch truyền thông cho đối tượng công chúng rằng các quyết định của họ sẽ có tác động. Độ nhạy có thể có hiệu quả hơn so với những người được đào tạo để đối phó với những con sóng, mà còn để đáp ứng sự nhầm lẫn tai nạn, bởi vì các bộ lọc lõi ở các giai đoạn khác nhau của thế giới sẽ mang lại những “tác dụng phụ” rất khó để dự đoán.

(Thesis trong bất kỳ tin nhắn xúc phạm, xác nhận hay đánh giá bất kỳ ai, chỉ đơn giản là trên cơ sở của các điểm quan điểm trung bình của các quan điểm của người viết). ”

Xem thêm ‘007’ mới liên tục phá vỡ kỷ lục phòng vé

Share this post