Bình giữ nhiệt góp phần giữ gìn môi trường – an toàn sức khỏe

Bình giữ nhiệt góp phần giữ gìn môi trường – an toàn sức khỏe

Khi cuộc sống ngày càng cải cách và phát triển con người ta càng ngày chú trọng đến những sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Ngày nay chúng ta nhận thức được sự quan trọng của môi trường trong sạch vậy nên việc sử dụng bình giữ nhiệt nhân viên an ninh môi trường đáng quan tâm sâu sắc.

Không ít người đã “kết bạn” với bình giữ nhiệt vì đã biết được những công dụng không ngờ của nó dưới đây:

Giúp giữ ấm đồ uống

Đây là công dụng đơn thuần nhất như chính cái tên bình giữ nhiệt. Bình được thiết thế giữ ấm đến 5 tiếng và giữ lạnh đến 8 tiếng, vậy nên chúng ta cũng có thể chuẩn bị đồ uống ấm hay lạnh tùy thích từ nhà để đưa theo làm, đi học hay du lịch. Đặc biệt, các bà mẹ bỉm sữa có thể yên tâm chuẩn bị sữa, đồ uống ấm cho bé trong suốt chuyến đi.

Auto Draft

Tiết kiệm với bình giữ nhiệt bảo vệ môi trường

Rất nhiều bạn có sở thích uống cà phê nóng khi làm việc hay học tập, tuy vậy nếu cà phê đựng trong ly, cốc bình thường chỉ 45 phút đã nguội thì bây giờ các bạn có thể dùng bình giữ nhiệt bảo vệ môi trường để giữ ấm lâu bền hơn.

Còn 1 số bạn yêu thích cà phê lạnh, hay đồ uống lạnh khác cũng có thể yên tâm chuẩn bị từ sáng và phục vụ bản thân cả ngày dài. Từ đó bình giữ nhiệt bảo vệ môi trường đã giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản chi phí cho đồ uống rồi.

>>> Xem thêm: Bình giữ nhiệt Blossom Season 450ml

Thân thiện với môi trường

Không khó để chúng ta nhận thấy sự hiện diện của những chiếc cốc, ly bằng nhựa hay giấy ở dạng sử dụng một lần.

Đặc biệt ở những địa điểm du lịch, khu vui chơi, nơi tổ chức picnic hay bãi biển. Tuy vậy chúng lại là những sản phẩm trở thành rác thải khó phân hủy nhất ( phân hủy nhựa cần đến cả trăm năm ) và hủy diệt môi trường bởi những thành phần hóa học của chúng.

Do đó chúng ta hãy tập thói quen mang theo bình giữ nhiệt bảo vệ môi trường hạn chế sử dụng các loại ly cốc trên.

Bên cạnh đó lúc bấy giờ rất nhiều công ty, cá nhân đã sáng tạo ra loại bình có lớp bên ngoài bằng tre gỗ thay thế sửa chữa nhựa, silicon… để bình càng gần gũi thiên nhiên hơn.

Bảo đảm hương vị đồ uống, và tuyệt đối an toàn hợp vệ sinh bảo vệ sức khỏe con người: Bình sẽ được phủ lớp inox 304 phía bên trong an toàn tuyệt đối khi đựng nước nóng và đảm bảo an toàn không ảnh hưởng đến mùi vị của đồ uống bên phía trong.

Thay vì sử dụng những cốc nhựa không đảm bảo vệ sinh thì chúng ta nên sử dụng bình giữ nhiệt để bảo vệ sức khỏe cho mình và mọi người.

Bình giữ nhiệt vừa tiện dụng, vệ sinh lại vừa Thân thiện môi trường vậy thì chúng ta càng không cần đắn đo gì nữa mà sắm ngay cho mình và người thân những bình giữ nhiệt nhân viên an ninh môi trường cực kỳ cần thiết này nữa.

Tham khảo thêm mẫu Pongdang detox của Vua Bình Nước 

Share this post