Bí quyết chữa trị của một bệnh nhân gút đã biến dạng chân tay

Bí quyết chữa trị của một bệnh nhân gút đã biến dạng chân tay

Ai đã có lần gặp ông Dương Văn Hai, một bệnh nhân Gout ở TP.HCM cách đây một năm thì không thể hình dung nổi bệnh Gout lại có sức tàn phá cơ thể con người ghê gớm đến vậy. 

Quý bệnh nhân có nhu cầu trị bệnh gút vui lòng đăng ký tại đây để nhận nhiều khuyến mãi.

Auto Draft

Sau hơn 20 năm bị mắc bệnh gút, và gần 10 năm chuyển thành Gout mãn tính với đôi bàn chân, bàn tay đã bị biến dạng, mất năng lực vận động. Ông đã đến không hề ít bệnh viện để điều trị và đi bất cứ đâu mà ông nghe tin là có khả năng chữa được Gout, nhưng bệnh tình vẫn ngày càng nặng thêm.

Những cơn đau dữ dội, liên tiếp ở nhiều chỗ trên cơ thể khiến ông nhiều lần định tìm đến cái chết. thời khắc đầu điều trị theo cách thức của Viện Gút TP.HCM, ông chỉ cảm nhận được từng chút, từng chút sự thay đổi trong cơ thể, tuy còn chậm nhưng ông đã nhóm nên được một tinh thần để di tiếp cuộc đời. niềm tin đó đã giúp ông không bỏ cuộc.

Và rồi những tiến bộ về thuốc và phương thức điều trị của Viện Gút từ giữa năm 2010 đã đến đáp xứng đáng cho niềm hy vọng của ông. Những tháng vừa mới đây, chúng ta cũng có thể nhìn thấy rõ sự thay đổi từng ngày trên đôi bàn tay, bàn chân từng biến dạng của ông.

Share this post