Thống kê mẹo đổi tiền tỷ giá ưu đãi khi đi nước ngoài

Thống kê mẹo đổi tiền tỷ giá ưu đãi khi đi nước ngoài

Tìm hiểu những khoản phí nhà băng đối với giao dịch quốc tế

Việc tìm hiểu khoản phí giữa rút tiền và giao dịch bằng thẻ tín dụng của ngân hàng bạn đăng ký sẽgiúp bạn nắm được nên sử dụng loại giao dịch nào để ít mất phí nhất.

Nắm được mức chuyển đổi ngoại tệ

Thao tác thẩm tra tỷ giá ngoại tệ trên mạng trước khi mang tiền đi đổi tại tổ quốc bạn đến không tốn quá nhiều thời kì, còn giúp bạn nắm được các con số chi tiết cho việc chuyển đổi, không bị viên chức dịch vụ qua mặt.

Thống kê mẹo đổi tiền tỷ giá ưu đãi khi đi nước ngoài

Ảnh: Zeenews.

Sử dụng triệt để việc dùng thẻ

Việc tính sổ bằng thẻ không chỉ giúp bạn tiết kiệm khoản phí rút tiền, mà còn hạn chế những phát sinh không mong muốn khi mang tiền mặt trong người.

Xem thêm : Dịch vụ Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc của nhanshiphang.vn tại đây.

Lên kế hoạch cho những khoản chi

Du khách chỉ nên mang đủ số mình cần. Điều này một phần hạn chế tình trạng cướp giật, hai là giúp bạn không phải chịu mức đổi tiền cao. Để làm được điều này, bạn nên lên kế hoạch chi tiêu trước cho chuyến đi.

Đổi tiền ở thành phố lớn

Việc đổi tiền ở nhà băng hay các phòng giao dịch tại các thị thành lớn giúp bạn có tỷ giá tốt hơn ở những thị trấn nhỏ. Không chỉ vậy, một số thị trấn nhỏ còn không có quầy để bạn đổi tiền.

Hạn chế đổi tiền ở trường bay hay trạm điện thoại

Lý do đơn giản của lời khuyên này là tránh phải chịu mức phí cao. Trong nhiều trường hợp, du khách thường được khuyên đổi tiền ở nhà băng, các bốt của ngân hàng hay bưu điện lớn.

Luôn có đôla Mỹ

Đây là đồng bạc được chấp thuận ở hầu hết các nhà nước, rất thuận lợi để bạn mang theo khi đi du lịch. Trong trường hợp cần tiền, bạn có thể dễ dàng đổi thành tiền tài nhà nước mình đến mà vẫn có mức giá tốt.

Luôn dùng máy tính

Nếu những con số luôn khiến bạn nhức đầu thì máy tính sẽ giúp bạn thoát khỏi những vấn đề liên can. Hiện nay, mọi chiếc smart phone đều trang bị chức năng này.

Đừng đổi tiền ở chợ đêm

Bên cạnh sẽ trả mức phí cao cho việc đổi tiền, bạn còn đối diện với nguy cơ cướp giật, móc túi hay nhận phải tiền giả.

 

Share this post