Quần jeans bó sẽ bị thay bởi quần ống loe?

Quần jeans bó sẽ bị thay bởi quần ống loe?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Mới đây Gen Z đã tuyên bố quần jean bó (skinny jeans) đã hết thời thay vào đó quần ống loe lại trở thành lựa chọn thay thế. Những chiếc quần jean ống loe đang quay trở lại mạnh mẽ cùng xu hướng Y2K. Quần ống loe có thiết kế với lại với phần cạp quần cao có thể phù hợp với đa số vóc dáng của người mặc.

Eliza T. Pendergast (19 tuổi), sinh viên Đại học Hamilton, mô tả quần jeans ống loe như một trong những xu hướng mới nhất, đang càn quét thị trường denim. Giống nhiều người bè đồng trang lứa, cô không thích quần jeans bó.

Đầu năm 2021, Gen Z phát động phong trào loại bỏ quần jeans bó ra khỏi tủ đồ. Các video với hashtag “no skinny jeans” lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Sau khi quần bó bị Gen Z xếp xó, những mẫu quần ống loe dần trở thành lựa chọn thay thế. Eliza T. Pendergast đánh giá thiết kế này giúp vóc dáng người mặc nhìn đẹp hơn. Bên cạnh đó, phom quần không bó chặt lấy bắp chân của Pendergast.

Quần jeans ống loe quay trở lại

Quần jeans ống loe từng phủ sóng mạnh mẽ vào những năm 1960. Chúng là giữa những item điển hình khi nói tới quý phái Y2K.

Sau gần 15 năm skinny jeans thống trị giới thời trang, những mẫu quần ống loe đang trở lại và được yêu thích. Stella McCartney tung ra những thiết kế có phần ống loe rộng. Thương hiệu của Victoria Beckham cung cấp nhiều phiên bản mới mẻ và lạ mắt của mẫu quần này. Trong lúc ấy, Levi’s bắt kịp định hướng khi cho ra mắt loạt quần jeans ống loe sành điệu.

Jill Guenza, phó chủ tịch của nhãn hàng Levi’s, cho biết những mẫu quần ống loe đang bán chạy hơn so với skinny jeans. “Khách hàng đang thực sự quan tâm đến sản phẩm này”, cô cho biết.

Theo Sidney Morgan-Petro, người phân tích thị trường bán lẻ tại công ty dự báo xu hướng WGSN, số lượng mẫu quần jeans ống loe đang tăng 35% so với năm 2020. “Điều này thể hiện sự quan tâm của mọi người cho một mẫu quần trong khoảng time dài”, cô nói.

Sức ảnh hưởng từ quần jeans ống loe giúp thương hiệu của nhà thiết kế Nili Lotan phát triển. Kể từ khi nhãn hàng giới thiệu mẫu quần ống loe vào khoảng thời gian 2020, sức hấp dẫn của thiết kế này đã tăng lên gấp bội. Doanh số hiện tại của quần ống loe tăng gần 75% so với năm ngoái.

Nhà thiết kế Nili Lotan cam đoan quần ống loe giúp tôn lên mọi vóc dáng. Nó có thể che đi khuyết điểm phần hông và khiến chân nhìn dài hơn. Nili Lotan tin rằng: “Mẫu quần này có thể giúp bạn gợi cảm hơn”.

Phù hợp với tất cả vóc dáng

Giúp người mặc nhìn gợi cảm không phải mục đích ban đầu của quần ống loe. Giám tuyển thời trang Emma McClendon cho biết trong Chiến tranh nhân loại thứ hai, các thủy thủ mặc quần ống loe để có thể cuộn lại nhanh chóng nếu bong tàu bị ướt. Sau chiến tranh, những mẫu quần này xuất hiện nhiều trong các cửa hàng bán đồ second hand. Theo thời khắc, chúng được những người theo đẳng cấp hippie ưa chuộng.

Trong những năm 1990, Versace và nhiều thương hiệu lăng xê mẫu quần ống loe với các phiên bản hiện đại hơn. Một số thiết kế vẫn được ưa chuộng đến tận ngày nay.

Claire Kayser, một nghệ sĩ ở St. Paul, Mỹ, cảm thấy như được trở lại tuổi thơ khi diện quần ống loe. Cô ưa chuộng mẫu quần này vào những năm 2000. Ngày nay, Claire Kayser thích diện quần ống loe cùng giày thể thao, boots mũi nhọn và áo khoác.

Trong lúc đó, Jes Gordon, 52 tuổi, mặc lại quần ống loe trong khoảng thời gian giãn cách. Cô cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi ăn diện mẫu quần này. xây dựng của quần ống loe gợi lại những ký ức vào khoảng thời gian 1970, 1990.

Các mẫu quần ống loe cũng đang được đổi mới. Chúng được gia công với gia công bằng chất liệu vải cao cấp hơn để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Tác dụng kéo dài chân của mẫu quần vẫn được giữ nguyên. Stylist Kate Young đánh giá để tạo hiệu ứng kéo dài chân khi mặc mẫu quần này, mọi người nên tuân thủ 1 số quy tắc cơ bản.

Quần ống loe sẽ không phát huy tác dụng nếu gấu quần cách sàn 5 cm, để lộ chân người mặc. Ngược lại, các thiết kế có phom dáng thon dài, che kín chân sẽ giúp tạo hiệu ứng kéo dài chân.

Theo:

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Share this post