Cty bảo vệ chuyên nghiệp và cái nhìn về công việc bảo vệ trong xã hội ngày nay

Cty bảo vệ chuyên nghiệp và cái nhìn về công việc bảo vệ trong xã hội ngày nay

Với nhu cầu thực tế của xã hội ngày càng lớn, nhiều công ty bảo vệ bài bản ra đời với sứ mệnh đảm bảo sự an toàn về tính mạng và tài sản cho những doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức… khi họ cần. Theo đó, nghề bảo vệ cũng đã đánh giá một cách chính xác hơn, được tôn trọng hơn cũng như thu hút nguồn nhân lực ngày càng trẻ, bảo đảm đúng chức năng,vị trí của mình trong xã hội.

Quan niệm về công ty bảo vệ chuyên nghiệp và bài bản đang được xem theo hướng tích cực hơn

Trước đây, theo đánh giá của nhiều người thì bảo vệ giống như một anh gác cổng, không có vai trò, địa vị hay uy tín gì nhiều, thậm chí đây còn là loại hình công việc được xem là không nên làm khi đang trong độ tuổi lao động. Đây chỉ là công việc dành cho tất cả những người đã về hưu, hoặc đã hết đủ sức khỏe để lao động chân tay nữa mà thôi. Họ tìm đến nghề bảo vệ như một công việc làm thêm để trải qua quãng thời điểm nhàn rỗi và kiếm thêm chút ít thu nhập.

Tuy vậy, trong những năm cách đây không lâu, quan niệm về nghề bảo vệ đã được nhìn lại một cách lành mạnh và tích cực hơn, những công ty bảo vệ chuyên nghiệp ra đời như một trong những yếu tố mang tính ra quyết định đến vai trò, uy tín tương tự như vóc dáng của các cá nhân làm công việc không được trọng vọng trong quá khứ. Nay bảo vệ đã được xem như một nghề nghiệp quan trọng, cần thiết và sánh ngang với tất cả những công việc khác, họ được đóng bảo hiểm xã hội theo quy định của nhà nước, được tính lương theo hệ số, thâm niên cũng như thưởng lễ, tết như một nhân viên biên chế bình thường trong công ty.

Những sự thay đổi đáng kể trong nghề bảo vệ và công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Trước tiên: lúc này, đảm bảo chuyên nghiệp đã hết là xu hướng nữa mà thật sự đã trở thành một nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp, cơ quan, trung tâm thương mại, khu chung cư, hộ gia đình hay nhiều cá nhân…. Theo thống kê của Trung Tâm đào tạo và huấn luyện bồi dưỡng Nghiệp Vụ – Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động thì đến khoảng năm 2017 đã có đến hơn 1500 công ty bảo vệ chuyên nghiệp với số nhân viên lên tới gần 130.000 người.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Cong ty bao ve o quan binh tan . Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Auto Draft
 

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp và bài bản đã nâng cao cái tầm của người bảo vệ

Thứ hai: Những người hoạt động trong nghề bảo vệ có độ tuổi ngày càng trẻ và tính bài bản cao hơn. Đó là sự phát triển tất yếu theo nguyện vọng của xã hội, bởi vai trò của nghề đảm bảo ngày càng được khẳng định. Nhờ chế độ lương, thưởng, đãi ngộ tốt nên đã thu hút được sự chăm chú rất lớn từ đối tượng lao động phổ thông cùng nhiều thành phần khác biệt trong xã hội.

Thứ ba: Nhân viên bảo đảm không còn là những cá nhân đơn lẻ đi tìm kiếm việc tại các đơn vị cần người mà đã được tập hợp và tham gia vào các công ty đảm bảo bài bản, họ được tuyển lựa theo các tiêu chí khá cao về ngoại hình, sức khỏe, trình độ đã tốt nghiệp THPT… tiếp đến phải trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu, bài bản về nghiệp vụ, năng lực sử dụng công cụ hỗ trợ, chuyên sâu niềm tin trọng trách cũng tương tự khả năng giao tiếp rồi sẽ làm công việc của mình theo sự chỉ đạo từ công ty dịch vụ đảm bảo chủ quản, được trả lương, đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định của nhà nước.

Thứ tư: Với xã hội đầy dãy những không an toàn như hiện nay, nghề bảo vệ được xét vào một trong những công việc hàng ngày phải đương đầu với khá nhiều sự nguy hiểm cùng nỗi vất vả nhất. Khi họ luôn là người “ đầu sóng ngọn gió” chống chọi, trực tiếp xử lý khi có bất trắc, hiểm họa xảy ra. Chính vì vậy, ngoài sức khỏe cường tráng, dẻo dai thì sự nhanh trí, can đảm cũng là yếu tố cần thiết để tạo ra một người bảo vệ có trọng trách, có tâm với nghề.

-ST-

Share this post