5 lý do tại sao nên dùng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc khi muốn order hàng Quảng Châu

5 lý do tại sao nên dùng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc khi muốn order hàng Quảng Châu

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn lý do vì sao nên sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc khi muốn order hàng Quảng Châu và phương án khắc phục. Lúc bấy giờ taobao, tmall, 1688, alibaba, Aliexpress đang là 1 những trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc giúp chúng ta có thể nhiều mặt hàng với đa dạng mẫu mã và chi phí phải chăng. Tuy nhiên vì những lý do dưới đây mà việc trực tiếp mua hàng trên taobao, tmall, 1688, alibaba, Aliexpress trở thành việc khó khăn đối với nhiều người.

1, Không biết tiếng Trung khi order hàng taobao.

Bây giờ ngôn ngữ Trung không còn quá mới mẻ nhưng với đa số người Việt Nam thì việc có thể giao tiếp hay dịch thuật những cụm từ quá chuyên ngành là điều khó không tưởng. Dẫu biết rằng người dùng có thể dùng google dịch nhưng đôi khi sẽ không chính xác và dẫn đến sự việc mua những mặt hàng không đúng nhu cầu.

2, Phải có thẻ ngân hàng Trung Quốc.

Mặc dù kho của taobao cũng trợ giúp giao hàng cho một số đất nước nhưng trong những số ấy KHÔNG CÓ Việt Nam vì vậy nếu như muốn order hàng taobao thì bạn phải có cho mình một chiếc thẻ ngân hàng China mà thẻ đó không cung cấp cho người có visa du lịch. Chính vì lẽ đó bạn sẽ phải làm việc với một dịch vụ cung cấp thẻ ngân hàng Trung Quốc để có thẻ ngân hàng Trung Hoa. Và chi phí phải bỏ ra là từ 10 đến 15 triệu. Bạn có sẵn sàng bỏ ra chi phí đó ?

Thẻ ngân hàng Trung Quốc

3, Cần phải có 1 sim Trung Quốc.

Để có thể mua hàng trực tiếp trên taobao bạn sẽ cần làm việc với một bên vận chuyển ở Trung Hoa để chuyển được hàng về Việt Nam. Điều đó đòi bạn phải có một sim Trung Hoa tiếp đến gọi và việc với họ hoàn toàn bằng tiếng China mà như đã nói ở trên việc giao tiếp bằng tiếng Trung thật sự rất khó với không ít người dân.

4, Thời gian chờ hàng vê rất lâu.

Không chỉ thủ tục rắc rối mà thời gian chờ cũng khá lâu đôi khi bạn sẽ phải chờ cả tháng hoặc thậm chí là 60 ngày cho đến lúc hàng về.

5, Đôi khi chất lượng không đảm bảo.

Có những lúc hàng của bạn sẽ không đúng như trong hình và hoặc sai mẫu do vì một lý do nào khác. Việc bạn có thể làm là chịu đựng nó trong ngậm ngùi.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang quang chau vui lòng liên hệ tại đây.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Share this post