Tìm hiểu về barie và nguyên do những tòa nhà nên lắp đặt barie tự động

Tìm hiểu về barie và nguyên do những tòa nhà nên lắp đặt barie tự động

Trong nhiều năm trở lại đây, Barie trở nên phổ biến thông dụng trong tương đối nhiều công trình xây dựng, nhất là các tòa nhà, TTTM thường sử dụng sản phẩm thông minh này cho việc kiển soát ra vào. Vậy barie là gì và lý do các tòa nhà nên sử dụng barie tự động này là gì?
Barie là gì?

Barie là loại thanh chắn giao thông có tính năng điều tiết và phân luồng giao thông trên tuyến đường phố cũng như kiểm soát và điều hành sự an toàn cho các tòa nhà, căn hộ chung cư, xí nghiệp. Ngày nay nhu cầu tìm mua barie tự động của nhiều khách hàng đang tăng cao. Trong khi tình trạng mất an ninh vào ban đêm ngày càng diễn ra hết sức phức tạp khiến đa số người bất an.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier tự động chi tiết và miễn phí

Chức năng của Barie tự động là gì?

Barie tự động là loại thiết bị chuyên dụng trong ngành an ninh có chức năng như một vật cản trước những phương tiện di chuyển trong khu vực cấm hoặc không được phép di chuyển. Ngày nay Barie tự động được ứng dụng nhiều hơn trong trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, khách sạn… như một cách giảm bớt tình trạng mất an ninh, ùng tắc cục bộ nhờ được kiểm soát bởi thanh chắn giao giao thông.

Auto Draft
Barie tự động được ứng dụng nhiều hơn trong các tòa nhà trường đào tạo, bệnh viện, siêu thị

Thiết bị này được chế tạo bằng một cơ chế động cơ và kiểm soát đơn vị, đặc biệt được gia công bằng loại bằng kim loại thép không gỉ. Vỏ ngoài của động cơ giảm mạnh được cấu tạo bằng chất liệu nhôm hạn chế thấp nhất tạp âm, tản nhiệt nhanh. Hệ thống điều khiển sử dụng kỹ thuật số công nghệ chip, ít va đập, cản địa và tính ổn đinh cao. Công tắc của máy chủ sử dụng có độ nhạy cao, đảm bảo sự kiểm soát tối đa. Có tính năng bảo vệ khi Barie kéo dài thời khắc nâng hạ, ngăn chặn phát sinh sự cố với máy móc hiệu quả. Được sử dụng phổ biến trong ngành cầu đường, các hệ thống thu phí các mẫu xe tải, ô tô hiện nay. hiện giờ, sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở nhiều công trình với rất nhiều màu sắc rất nổi bật như: vàng, xám, xanh, đỏ…

Tại sao cần lắp đặt barie tự động?

Có nhiều lí do để lắp đặt Barie tự động cho nơi làm việc, các tòa nhà bởi một thiết bị kiểm soát phương tiên qua lại như trụ sở doanh nghiệp, cơ quan hành chính, bệnh viện, trường lớp, bãi giữ xe khu căn hộ chung cư cao cấp, đô thị, TTTM… những nơi nơi công cộng đông người rất dễ mất kiểm soát điều hành. Cho nên trước trạm bảo vệ cần được kiểm tra, trước là thông tin cá nhân, sau là phương tiện lưu thông trong khu vực đó.


 

Barie làm tăng tính chuyên nghiệp văn minh cho hệ thống an ninh

Giao thông ở Việt Nam chính là điều đáng thấp thỏm nhất khi giờ tan tầm hay vào những ngày lễ. Vào những thời gian cao điểm trong ngày rất cần có thiết bị điều tiết, phân luồng giao thông và tránh ùn tắc. Khi bắt gặp hiệu ứng từ Barie, tự động các phương tiện giao thông sẽ phải xếp hàng thực hiện đúng quy định giao thông.
Ban đầu từ lúc các doanh nghiệp, cơ sở quan tâm hơn về khoảng an ninh, lúc bấy giờ những thanh chắn Barie chuyên nghiệp thực sự hữu ích.

Một mặt làm tăng tính chuyên nghiệp văn minh cho hệ thống an ninh.
Hai là đảm bảo an toàn trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Barie tự động là 1 thiết bị thông minh ra đời giúp giải quyết được các vấn đề nan giải về mặc an ninh cũng giống như làm tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cho công xưởng. Barrier tự động với rất nhiều mẫu mã đẹp và chắc chắn sẽ đem về cảm giác an toàn cho những ai đang sinh sống và làm việc trong vùng kém an ninh hay những nơi đông người dễ xảy ra tình trạng lộn xộn.

Share this post