Người dân sử dụng ống cống thành ‘hàng rào’ chặn đường xe tải

Người dân sử dụng ống cống thành ‘hàng rào’ chặn đường xe tải

Nhiều người dân dân ở khối phố Điện Nam Trung (Quảng Nam) đã dùng ống cống, cây cỏ lập "hàng rào" chặn xe tải vì không chịu được ô nhiễm tiếng ồn cùng bụi mù.

Chiều 17/5, một số người dân khối phố Điện Nam Trung, thị xã Điện Bàn đã dùng ống cống và nhiều vật dụng chắn ngang tỉnh lộ ĐT 607 (đoạn qua khối phố Quảng Lăng 2) nhằm chặn xe tải chạy qua.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cổng barrier điện chi tiết và miễn phí

Auto Draft

Một ống cống hình trụ dài được người dân dùng làm vật dụng để cản xe tải lưu thông. Ảnh: CTV. 

Theo người dân, mỗi ngày có hàng trăm lượt xe chạy qua đường ĐT 607 khiến bụi bay mù mịt và tạo tiếng ồn lớn ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân.

Bên cạnh đó, mặt đường còn mở ra nhiều ổ gà xuất nên tai nạn giao thông liên tục xảy ra. Trước thực trạng đó, người dân địa phương đã nhiều lần phản ánh đến chính quyền địa phương về việc con đường bị xuống cấp.

Trước những phản ứng của người dân Quảng Lăng 2, lực lượng phân luồng đã có mặt để vận động người dân, đồng thời điều tiết giao thông qua tuyến đường.

Cùng ngày, ông Phan Minh Dũng, Phó chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) cho biết, lãnh đạo thị xã đã nắm được phản ánh của người dân và sẽ họp dân trong tiến trình sớm nhất nhằm giải thích và có biện pháp hạn chế ô nhiễm và độc hại bụi, tiếng ồn.

Khối phố Điện Nam Trung, thị xã Điện Bàn (Quảng Nam), nơi người dân dùng vật dụng để chặn xe tải. Ảnh: Google Maps.

Share this post