Ngắm nhìn các kiểu cổng sắt hai cánh đẹp dành cho nhà phố sang trọng

Ngắm nhìn các kiểu cổng sắt hai cánh đẹp dành cho nhà phố sang trọng

Các mẫu cửa cổng sắt 2 cánh hiện tại đang được không ít người dân dùng lựa chọn để lắp đặt cho ngôi nhà biệt thự, nhà phố hay những khu biệt thự.Tùy theo sở thích của mỗi gia chủ hay theo kiến tạo kiến trúc của ngôi nhà mà lựa chọn những mẫu cổng sắt đẹp phù hợp.
Cửa cổng sắt được làm bằng vật liệu sắt nên rất bền, chịu lực, chịu nhiệt tốt và không bị hư hại qua thời gian. Với sắt là vật liệu chủ đạo nên rất dễ thi công, thiết kế tạo nên những cửa cổng có nét đặc trưng khác nhau và đa dạng.

Mẫu thiết kế cổng sắt đẹp hiện đại

Mẫu cổng sắt hiện đại với những thanh sắt hộp được liên kết với nhau, mẫu cửa cổng này phù hợp với ngôi nhà được sơn màu sơn sáng tuy kết cấu thiết kế đơn giản nhưng không còn lỗi mốt, đó là mẫu thiết kế cửa sắt được được số lượng dân cư áp dụng.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barie tự động chi tiết và miễn phí

Auto Draft

Mẫu công thiết kế mới lạ

Với kiến tạo cực kì mới lạ và sang trọng và hoành tráng, chúng ta thường thấy những mẫu cửa sắt này ở những ngôi biệt thự cao cấp, có xe hơi vì bề mặt cửa rộng.

Mẫu cửa cổng sắt kết hợp truyền thống và hiện đại

Phù hợp với đa số nhà tại nước ta, vừa kết hợp giữa cổ truyền và hiện đại, màu sắc có thể tùy chỉnh. Gia chủ có thể thay đổi một số ít chi tiết để phù hợp với ngôi gia mình nhé.

Mẫu cửa cổng sắt thiết kế họa tiết

Đối với mẫu thiết kế này cực kì phù hợp cho những biệt thự cao cấp, với những họa tiết và vật liệu cao cấp, màu sắc hoành tráng, đem đến cho các gia chủ một cửa cổng đẹp bắt mắt cho nhà mình.

Mẫu cổng sắt đẹp

Share this post