Kinh nghiệm bài trí kệ tivi bằng gỗ đẹp, hợp phong thủy

Kinh nghiệm bài trí kệ tivi bằng gỗ đẹp, hợp phong thủy

Phòng khách là không gian chính, là bộ mặt thứ 2 của một ngôi nhà. Ảnh hưởng của nó lên tất cả ngôi nhà là rất rõ rệt. Cho nên vì thế, việc có 1 phòng khách vừa đẹp vừa đáp ứng được các tiêu chí về phong thủy là rất quan trọng. Mặc dù vậy, để đáp ứng được 2 yêu cầu trên cùng 1 lúc thì không phải ai cũng làm được. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách bài trí kệ tivi gỗ đẹp hợp phong thủy.

Hướng dẫn cách bài trí kệ tivi bằng gỗ hợp phong thủy

Vì phong thủy trong nhiều năm trở lại đây đang có xu hướng nghiêng về phía Mộc (gỗ). Tuy nhiên, để làm sao cho kệ tivi vừa đẹp, hoành tá tràng, đẳng cấp vừa hợp phong thủy thì tốt nhất khách hàng nên chọn những kệ tivi được làm từ những loại gỗ thoải mái và tự nhiên như óc chó, sồi nga hay gõ đỏ.

Nội Thất Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn cafe cam kết giá kho, hàng đẹp, chất lượng, đa dạng mẫu mã. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0986 566 945 – 0888889841.

Auto Draft

Kích thước của chiếc kệ tivi gỗ trong phong thủy cũng rất quan trọng. Bạn hãy chọn những mẫu kệ tivi có size phù hợp với diện tích của phòng khách để tạo được sự sang trọng. Cũng theo phong thủy, thì những chiếc kệ tivi thuộc hỏa, nên các mẫu kệ tivi có kích cỡ càng lớn thì hỏa càng mạnh. Do đó, những gia đình không phải hành hỏa thì không nên lựa chọn kệ tivi có kích thước quá lớn để tránh gặp những điều không điềm may mắn.

Một sự việc nữa mà gia chủ cần chú ý, đó là màu sắc của kệ tivi. Tùy theo gia chủ mang mệnh gì thì nên cần chọn màu sắc phù hợp với nguyên lí tương sinh tương khắc. Ví dụ như người mệnh thổ nên lựa chọn màu nâu đất, màu đỏ…

Quan trọng nhất vẫn luôn là hướng đặt kệ tivi trong phòng khách. Theo các chuyên gia phong thủy thì việc đặt kệ tivi gỗ cho phòng khách phải dựa vào luật ngũ hành.

  • Với những gia chủ mệnh thủy thì cần ngồi hướng Bắc để xem tivi, còn kệ tivi nên để ở hướng Nam.
  • Nếu gia chủ mệnh mộc thì nên cần ngồi ở hướng Đông hoặc Đông Nam,
  • Mệnh Hỏa thì cũng nên ngồi xem tivi tại hướng Nam
  • Kim là hướng Tây và Tây Bắc
  • Gia chủ mệnh thổ thì cần ngồi hướng Tây nam

Share this post