Các vấn đề nên chú ý lúc đặt hàng Mỹ về nước ta

Các vấn đề nên chú ý lúc đặt hàng Mỹ về nước ta

Lúc bấy giờ, nhu cầu mua hàng Mỹ online, đặt đơn hàng Mỹ về Việt Nam ngày càng phổ biến. Việc vận chuyển hàng hóa trong một quãng đường dài khiến không ít người lo lắng cho hàng hóa mà mình đặt mua. Và cũng có khá nhiều người đã sử dụng các dịch vụ order hàng Mỹ về VN để đảm bảo hàng hóa cho mình. Vậy cách đặt đơn hàng Mỹ và lưu ý khi đặt hàng Mỹ thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!
Auto Draft

Những phương pháp order đặt mua hàng từ bên Mỹ về VN hiện nay

Hiện nay người Việt trong nước có tất cả 3 cách đặt hàng Mỹ về Việt Nam đó là:

Cách đầu tiên là bạn có thể thực hiện thông qua người thân bên gia đình tại Mỹ. Họ sẽ đóng vai trò là người tiêu dùng và sẽ đóng phí vận chuyển về cho bạn. Hàng hoá này được coi như như là quà của người thân gửi tặng về nước ta. Bạn có thể nhờ người thân tại Mỹ mua dùm hàng tiếp đến gửi về VN.

Cách thứ 2 là bạn lên các trang web bán hàng online trái đất của Mỹ như amazon, ebay,… để đặt mua và đợi họ vận chuyển ship hàng từ Mỹ về trong nước cho mình. Cách này tuy dễ dàng và đơn giản, nhanh gọn nhưng rất đảm bao chất lượng vì không phải qua bất cứ một khâu trung gian nào tuy nhiên giá tiền khá đắt. tuy nhiên một số trang web không nhận vận chuyển hàng Mỹ về nước ta như trang Amazon chẳng hạn thì bạn phải sử dụng dịch vụ.

Cách thứ 3 là bạn sẽ sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ về Việt Nam thông qua các công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ. phương thức này giúp bạn có hàng nhanh chóng trong tiến trình sớm, đồng thời chi phí vận chuyển thấp hơn so với cách thức mua trực tiếp qua các web thương mại điện tử.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng Quảng Châu vui lòng liên hệ tại đây.

Những xem xét khi đặt hàng Mỹ trên website Mỹ uy tín

Lựa chọn được những website mua hàng Mỹ uy tín nhất

Khi một sản phẩm được bày bán trên một website mua hàng Mỹ uy tín sẽ có thông tin chi tiết về sản phẩm, mô tả sản phẩm, xuất sứ, kiểu dáng mẫu mã rất đa dạng mà mức giá thành cũng ổn vì họ sẽ không vì chút lợi nhuận mà làm mất uy tín của mình. 1 số ít trang website mua hàng Mỹ uy tín mà khách hàng thường sử dụng như amazon, ebay, … với dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, mua hàng amazon,…

rất cần phải khai phá kỹ về thông tin món hàng mà bạn muốn mua.

Bạn cần khai phá rõ về chất lượng, kiểu dáng, màu sắc, kích thước hay xuất xứ,… để có thể phù hợp với người sử dụng. Ví dụ như size giày của người Việt Nam chúng ta khác với size giày của người nước ngoài. Bạn phải cần đổi size khi chọn mua nếu không muốn món hàng về Việt Nam mà không thể sử dụng vì size không đúng.

Cần tìm hiểu về cách thức giao hàng và nhận hàng tại Việt Nam.

Hầu hết những website mua hàng Mỹ lớn và uy tín chưa có chi nhánh tại Việt Nam hoặc khi ship về nước ta sẽ rất khó khăn và tốn phí rất nhiều: bao gồm thuế nhập khẩu hay phí làm thủ tục hải quan,.. Và sẽ mất rất lâu bạn mới có thể nhận được hàng. Hãy đến với dịch vụ của Basso. Việc của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Lợi ích của việc order hàng Mỹ

Không cần sử dụng đến thẻ thanh toán nước ngoài: Bạn có thể chuyển khoản hay đến đặt cọc trực tiếp tại văn phòng. Nên cho dù bạn không có các loại thẻ thanh toán giao dịch quốc tế này thì bạn vẫn có thể mua hàng từ Mỹ mà không phải bận tâm lắng bất cứ gì. Với Basso cam đoan 100% hàng chính hãng với giá rẻ hơn 30-50% mua tại VN.

Tiết kiệm thời khắc: Thay vì bạn đi hàng giờ đến các trung tâm mua sắm. đơn giản dễ dàng, bạn có thể ngồi nhà và mua hàng Mỹ online bằng làm việc click chuột. Bạn chỉ cần tầm từ 10 đến 25 phút để tìm được món hàng ưa thích.

Tiết kiệm chi phí: Bạn cũng không cần quá lo lắng  nhiều về chi phí ship hàng vì hầu như các dịch vụ này đều có mức phí ship thấp. Đặc biệt hơn nữa là không tính phí thuế Mỹ của sản phẩm mua và những chương trình giảm giá được cập nhật liên tục.

Share this post