Buôn bán cửa hàng tiện lợi phải để ý yêu tố gì?

Khi bạn muốn mở cửa hàng tiện lợi thì cần chăm chú các sự việc sau:

1. Diện tích cửa hàng không cần quá lớn

Địa điểm mở cửa hàng thuận tiện của bạn không cần diện tích phải quá lớn. Bởi bản thân các cửa hàng tiện lợi hệt như mô hình nhà hàng thu nhỏ. Hơn nữa, khi lựa chọn cửa hàng tiện lợi, khách hàng chỉ mua một số mặt hàng cơ bản và muốn mua thật nhanh để không mất thời điểm. Hãy giúp khách hàng của bạn tiết kiệm thời gian đi lòng vòng để tìm sản phẩm mà họ cần bằng cách bài trí thật bắt mắt, dễ tìm. Thông thường diện tích mở cửa hàng thuận lợi chỉ cần khoảng 4x15m là rất có thể đáp ứng được nhu cầu trưng bày hàng hoá.

Xem thêm các sản phẩm: Ke kho hcm của công ty PTH Vina tại đây.

Auto Draft

2.Tránh xa chợ truyền thống cổ truyền và siêu thị

Thói quen mua sắm của người dân nước ta còn nhờ vào không hề nhỏ vào chợ truyền thống. tuy vậy, vẫn tồn tại một bộ phận dân cư sống ở các khu chung cư đông đúc, vốn ở xa các ẩm thực ăn uống lớn và không muốn đi chợ truyền thống. Đây chính là thị phần ngách để bạn tận dụng mở cửa hàng tiện lợi. Mô hình cửa hàng thuận tiện rất có khả năng khắc phục được những điểm yếu của chợ truyền thống cổ truyền và siêu thị. Bởi hàng hoá không chỉ chất lượng tốt, tập trung vào các sản phẩm cần thiết, trưng bày thu hút, dễ tìm mà còn phục vụ liên tục 24/24h.

3. Tập trung vào khu có rất nhiều người trẻ sinh sống

Cuộc sống của các người trẻ ngày nay khá bận rộn. Thế nên, họ thường không có thời gian dậy sớm đi chợ cổ truyền hay la cà lâu trong các ẩm thực lớn. Họ chỉ cần mua một vài mặt hàng rất cần thiết một cách lập cập nên cửa hàng tiện lợi sẽ là lựa chọn hàng đầu. Vì vậy, khi mở cửa hàng tiện lợi bạn nên tìm vị trí nằm xen kẽ ở các khu dân cư trẻ hoặc các khu nhiều dân văn phòng, trường học……

Có thể bạn quan tâm