Trung tâm của ” người hành tinh ” tại Úc

Trung tâm của ” người hành tinh ” tại Úc

Wycliffe Well được biết đến như là thủ đô UFO của Úc, đã trở thành địa điểm du lịch thu hút những người đam mê tìm hiểu về vật thể bay và người ngoài hành tinh.

Khu vực độc đáo này nằm trên đường cao tốc Stuart, giữa các thị trấn của Tennant Creek và Alice Springs. Wycliffe Well được mô tả như là một khu định cư nhỏ, hội đồng quản trị toàn bộ đến đón người ngoài hành tinh hoặc các sản phẩm dán rải rác về sự tồn tại của sinh vật lạ từ ngoài trái đất.

>>> du lịch nha trangtrung tam nguoi ngoai hanh tinh tai uc

Người dân bản địa cho rằng Wycliffe Well là nơi UFO (vật thể bay không xác định) truy cập nhiều nhất tại Úc do vị trí của nó trên các dòng năng lượng của Trái Đất.

Người Wycliffe Well luôn thu hút sự chú ý của người ngoài hành tinh.
Một trong những điểm nổi bật ở đây là Wycliffe Well Holiday Park, nằm trên diện tích 60 ha và có phòng cho khách cũng như nhà hàng. Chủ đề chính của nơi này như là một tính năng trang trí trên các chủ đề duy nhất: UFO.

Trong Thế chiến II, đã trở thành người làm vườn thị trường Wycliffe Well trung tâm để phục vụ quân đội. Khi đường cao tốc đã được thực hiện ở đây sau chiến tranh, nhiều cửa hàng mọc lên sản phẩm để cung cấp nhiên liệu cho xe đi qua hoặc nhu cầu cơ bản cho khách. Cũng từ chiến tranh thế giới thứ 2, Wycliffe Well bắt đầu chú ý đến sự xuất hiện liên tục của những câu chuyện kỳ ​​lạ. Thậm chí còn có một số nhân chứng thừa nhận cưa đối tượng không xác định xuất hiện ở đây mỗi đêm. Những câu chuyện này đã được thu thập vào một cuốn sách.

>>> trò chơi teambuilding
Cuốn sách này đã được giữ ở phía trước bàn của một nhà hàng địa phương cho bất cứ ai qua cũng có thể đọc được, nhưng bị đánh cắp vào năm 1990. Ngày nay, bạn có thể nhìn thấy một cuốn sách mới, nhưng nó không còn là bản gốc.

trung tam nguoi ngoai hanh tinh tai uc 1

Khách đến đây vẫn có thể nghe nhiều câu chuyện bí ẩn của những người tin vào UFO truyền thông kể từ đó, và nếu quan tâm, bạn có thể cắm trại ở đây một vài đêm ngủ. Ai biết được, trong những khoảnh khắc hiếm hoi của cuộc sống, bạn có vô tình gặp phải khi người ngoài hành tinh ghé thăm Wycliffe Well.
Xem thêm về Du lịch đó đây

Share this post