Tham quan Đà Lạt 1 ngày chỉ với 140.000đ/người

Tham quan Đà Lạt 1 ngày chỉ với 140.000đ/người

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


TTO – Du khách sẽ có dịp tham quan 8 địa điểm nội thành cuốn hút tại khu du lich Da lat trong một ngày với cái giá chỉ với 150.000 đồng.

Auto Draft

Đại diện Công ty Đà lạt Trong Tôi cho biết thời gian gần đây, tour một ngày du lịch thăm quan thành phố ngàn hoa Đà Lạt thu hút sự quan tâm và đăng ký của khá nhiều du khách. Tham gia tour du lịch Đà Lạt 1 ngày, du khách không chỉ tiết kiệm chi phí, mà còn có thể khám phá được không ít địa điểm cũng như có cơ hội làm quen, giao lưu với những người bạn mới đến từ nhiều vùng miền khác biệt ở Việt Nam và các nước trên thế giới.

Vườn hoa Lavender Đà Lạt: địa điểm được rất nhiều người trẻ yêu thích

Điều tạo nên sức hút của tour này là sự đa dạng chương trình như: tour thăm quan nhà vườn Đà Lạt, khám phá ngoại hoặc nội thành… Mỗi chương trình sẽ đáp ứng sở thích riêng của từng du khách.

Vườn dâu tây: một địa điểm không thể bỏ qua 

Chị Phương, du khách đến từ TP.HCM, cho biết trước đây gia đình của chị đến Đà Lạt, sau đó mới lên kế hoạch du lịch tham quan bằng xe máy. Tuy nhiên, lần này chị đã đăng ký tour thăm quan thành phố ngàn hoa trọn gói trong một ngày vì được trải nghiệm nhiều chuyển động thú vị và chi phí cân xứng.

Thời gian gân đây thác Pongour nổi lên như một địa điểm check-in được nhiều bạn trẻ yêu thích

"Hạnh phúc gia đình tôi đã cùng nhau hái dâu Tây, cà chua, dưa Pepino tại vườn và mua về làm quà. HDV ship hàng đoàn tận tình từ khâu đưa đón tại khách sạn đến nước uống, khăn lạnh, vé tham quan vào cổng khu du lịch…" – chị Phương chia sẻ.

Con đường lãng mạn nhất Đà Lạt tại dinh 1

Hiện Công ty Đà Lạt Trong Tôi phát triển các chương trình tour Đà Lạt một ngày chính, với các dịch vụ chất lượng cao kèm theo nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của du khách.

Tour nhà vườn Đà Lạt

Với chi phí 300.000 đồng một người, du khách sẽ du lịch thăm quan những địa điểm gồm: cánh đồng hoa cẩm tú cầu; vườn hoa lavender (hoa oải hương); dinh 1 Đà Lạt; đồi chè Cầu Đất; vườn rau thủy canh công nghệ cao; vườn dưa Pepino và ớt Đà Lạt; vườn dâu Tây công nghệ cao; vườn bí ngô khổng lồ; Trường cao đẳng Sư phạm Đà Lạt.

Tour nội thành Đà Lạt

Mỗi du khách chỉ với 150.000 đồng rất có thể du lịch thăm quan các địa điểm: dinh Bảo Đại; nhà thờ con Gà; đồi Robin; thiền viện Trúc Lâm; hồ Tuyền Lâm; thác Datanla; thiền viện Vạn Hạnh; vườn hoa thành phố Đà Lạt; khu du lịch rừng hoa Đà Lạt.

Tour Ma rừng Lữ Quán – làng Cù Lần

Hành trình trong một ngày với cái giá 350.000 đồng mỗi khách, tham quan du lịch các điểm: làng Cù Lần; Ma rừng Lữ Quán; suối vàng – suối bạc; đường hầm đất nung; thiền viện Trúc Lâm; làng hoa Vạn Thành.

Tour tìm hiểu ngoại thành Đà Lạt du khách sẽ tham quan những địa điểm sau với chi phí 200.000 đồng: làng hoa Vạn Thành; thung lũng vàng; núi Lang Bian; vườn dâu Tây; nhà ga Đà Lạt; chùa Linh Phước; khu phố Pháp.

Tour thung lũng vàng – núi Lang Bian

Hành trình trọn gói với chi phí 200.000 đồng một người đến các địa điểm: làng hoa Vạn Thành; thung lũng vàng; núi Lang Bian; vườn dâu Tây; nhà ga Đà Lạt; chùa Linh Phước; khu phố Pháp.

Tour khám phá thác Pongour Đà Lạt

Du khách sẽ tham quan những địa điểm sau với chi phí 390 000 đồng một người: làng hoa Vạn Thành; cà phê Mê Linh (nông trại cà phê chồn); nhà máy dệt tơ tằm; trang trại nuôi dế; thác voi; chùa Linh Ẩn.

Tour giao lưu cồng chiêng Đà Lạt

Với 140.000 đồng, mỗi du khách sẽ trải nghiệm các hoạt động: tham gia giao lưu cồng chiêng; ăn thịt nướng, uống rượu cần; nhảy múa cùng đồng bào thiểu số; tham gia các trò chơi dân gian.

Tour tham quan sở thú Zoodoo Đà Lạt

Mỗi du khách, với chi phí 400.000 đồng, sẽ du lịch thăm quan những địa điểm: sở thú Zoodoo Đà Lạt; vườn bí khổng lồ – cà chua đen – vườn dâu Tây; cánh đồng hoa cẩm tú cầu; dinh 1 Đà Lạt.

Mỗi chương trình tour Đà Lạt một ngày đã bao gồm trọn gói từ vé tham quan, nước uống, Hướng dẫn viên, xe 7-30 chỗ đời mới đưa đón tại khách sạn.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Share this post