Những vật dụng không thể thiếu khi chuyển nhà

Những vật dụng không thể thiếu khi chuyển nhà

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói như bình thường khi gia đình bạn cần phải di chuyển đến địa điểm mới với số nhiều đồ đạc. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có 1 gia đình nhỏ và không có nhiều đồ thị tự chuyển động là một giải pháp mà bạn có thể nghĩ đến. Dưới đây là 8 điều cực kỳ hữu ích sẽ giúp bạn giảm mệt mỏi mỗi khi bạn di chuyển.

 

Bạn có bao giờ cảm thấy bị bắt gặp trong tình trạng mệt mỏi ngay cả những căng thẳng của việc di chuyển nhà một mình. Sự mệt mỏi và căng thẳng sẽ không thể được khi bạn sử dụng các vật dụng hữu ích sau đây để hỗ trợ mình

1. Bút chì màu

butchi_chuyennha(1)

Có rất nhiều loại bút chì màu nhưng bút dấu màu là cây bút chuyên dụng có thể viết trên hầu hết mọi bề mặt như gỗ, thủy tinh, nhựa, … mà không bay. Ghi nhãn trên bao bì để tránh nhầm lẫn và bản đồ dễ dàng sắp xếp lại sau khi chuyển qua. Điều gì nếu bạn cho thuê xe tải cần để giữ cho thông tin đầy đủ về tất cả các thùng để tránh thất lạc đồ đạc.

2. Dây buộc

Để di chuyển nhà đối tượng bằng xe tải, bạn chắc chắn không cần đến dây chính mình, nhưng nếu bạn muốn di chuyển một item nào đó, sợi dây chính là các mặt hàng thiết yếu nhất. Có rất nhiều loại để lựa chọn từ dây nhựa, dây thừng, hoặc cao su để dành cho nó thoải mái. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được cố định bánh răng trong khi vận chuyển. Bạn sẽ không bao giờ rơi vào các đường phố để đóng gói lên nếu chúng được giữ cố định bằng một sợi dây mạnh mẽ.

day_chuyennha(1)

3. Dụng cụ cắt băng

Nếu lệnh cấm là một chuyên gia di chuyển về phía trước, thì chắc chắn đây là dụng cụ cần thiết hơn là chỉ một thao tác đơn giản bằng cách sử dụng keo dán móng tay cắt băng khánh thành đã được thực hiện. Tuy nhiên, với thiết bị này bạn có thời gian cần thiết để thực hiện công việc một cách nhanh chóng.

4. Chăn mỏng

chan_chuyennha(1)

Nghe có vẻ lạ nhưng thực tế nó đã không cụ thể của bất kỳ văn phòng dịch vụ chuyển và di chuyển chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong quá trình vận chuyển, khi bạn có quá nhiều thứ, đặc biệt là những thứ rơi ngoài dễ bị xước. Có lẽ bạn đã bọc cẩn thận bên trong các hộp các tông, nhưng để chắc chắn, xin vui lòng xếp hàng bên ngoài để các mục mà bạn thích có một chuyến đi suôn sẻ.

5. dao dọc giấy

Không có gì tranh luận về sự tiện lợi của công cụ này. Để di chuyển một cách dễ dàng, bạn đã quấn rất cẩn thận, và khi nó đến thời gian để loại bỏ tất cả sự không chắc chắn chỉ bằng tay là một thách thức khó khăn. Safe nhanh chóng, dao dọc giấy giúp bạn giải quyết dễ dàng hơn bao giờ hết.

6. Tấm counter

Xe đẩy và bánh xe là phát minh vĩ đại, chứ không phải bất cứ kệ tủ lạnh nâng nệ, các nhà sản xuất sô cô la, kệ sách, … một phản xạ có bánh xe nhỏ giúp bạn di chuyển trơn tru không có trở ngại.

7. màng bọc thực phẩm

manboc_chuyennha(1)

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng màn bọc thực phẩm chỉ được sử dụng trong nhà bếp. Tuy nhiên, không quá ngạc nhiên khi clingwrap cũng được liệt kê như di chuyển công cụ. Đây hoàn toàn là ý tưởng hữu ích khi bạn muốn kệ sách bê tông thô, kệ CD … mà không lo lắng về rơi xuống, những cuốn sách luôn ở nơi đó bạn không cần phải sắp xếp lại.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Share this post