Những lưu ý với du học sinh Úc khi chuyển nhà

Những lưu ý với du học sinh Úc khi chuyển nhà

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Không ai có thể đến Úc không nghĩ rằng đây là nơi lý tưởng cho sinh viên học tập, nghiên cứu và điều kiện sống ở đây rất tốt, nếu xem xét trên một vài yếu tố, có thể nói là tốt hơn ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên chi phí sinh hoạt có phần cao hơn so với các nước khác trong khu vực, theo một báo cáo gần đây của Ngân hàng HSBC. Vậy câu hỏi là bao nhiêu tiền bạn cần để có thể tận hưởng cuộc sống sinh viên ở đây?

chuyen_nha_du_hoc_sinh

Bên cạnh những chi phí hàng ngày cũng sẽ bao gồm các chi phí phát sinh đó là động thái bất ngờ đến các thành phố khác, đây là một cái gì đó mà học sinh chuyển nhà tại Úc cần lưu ý. Nếu bạn có kinh phí dồi dào là không đáng nhắc đến ở đây. Nếu không, bạn luôn cân nhắc chi phí của cuộc đời mình, những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn tránh lãng phí đồng tiền quý giá và di chuyển một cách tiết kiệm.

1. Lập danh sách và kế hoạch để di chuyển nhà
Một danh sách các biểu mẫu (to-do-list) là điều cần thiết cho bạn và nó không phải là khó thực hiện bởi vì chắc chắn bạn đã được giảng dạy tại các trường học đầy đủ của tổ chức và lập kế hoạch.

2. Nghiên cứu các chi phí của công ty chuyển nhà
Sử dụng Google để tìm các dịch vụ chuyển nhà trọn gói và một danh mục của các công ty mà bạn có ý định để liên lạc. Sau khi khảo sát giá các mặt hàng để di chuyển, bạn có thể tiến hành nghiên cứu về các công ty mà các chỉ tiêu chất lượng có uy tín. Các phương pháp tiếp cận cổ điển đang tìm kiếm các thông tin phản hồi của khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty. Cũng trong khoảng cách ngắn, các công ty thường tính lãi theo giờ, vì vậy hãy kiểm tra tốc độ truyền của công ty này trong các thông tin phản hồi của khách hàng.

3. Thanh toán và cá nhân tự đóng gói
Việc đóng gói là rất quan trọng vì vậy hãy yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ giao hàng cho xe tăng của bạn trước khi bạn thực hiện các khe thời gian từ bao bì từ vật dụng cá nhân của bạn. Nếu họ không thể giao thùng trước khi bạn vì lý do nào đó, bạn có thể sắp xếp các vấn đề bằng cách hỏi mượn hoặc hỏi hàng xóm hoặc bạn bè của hộp các tông cũ.
4. Ghi chép về thùng hoặc đối tượng
Ghi nhãn mác, tên bản đồ để mỗi thùng và hàng tồn kho này của đồ đạc của bạn. Bạn cũng có thể đính kèm tên để các đồ dùng hàng ngày để đặt chúng lại với nhau trong trường hợp sử dụng. Ngoài ra, thông báo cho biết các công nhân di chuyển các mục mong manh để xem xét khi di chuyển.

5. Kiểm tra các đồ nội thất khi chuyển nhà bất động sản
Đồ đạc trong nhà đã được đóng gói ra chưa? Các thiết bị điện được tắt? Các thiết bị này hoặc đối tượng của chủ nhà vẫn đang ở đúng nơi và nhân viên cũ đã được di chuyển vào thùng? Và chủ nhà phải biết bạn sẽ di chuyển đi hay không. Ở đây mặc dù là chi tiết nhỏ, nhưng khi bạn có một người mới đến và giải nén, bạn sẽ không muốn để khám phá ra rằng tôi thậm chí còn một đống thứ để trở lại một lần nữa để tìm.

6. Sắp xếp cho nhân viên giao hàng tận nhà
Trong quá trình đóng gói và di chuyển bản đồ, bạn có thể nhờ một người bạn giúp đỡ. Sự lựa chọn này là hoàn toàn có thể cho một số công ty giao hàng trọn gói. Bạn có thể đóng gói, và chỉ bởi vì họ di chuyển từ điểm A đến B. bản đồ Nếu bạn chia sẻ một ngôi nhà ở một nơi mới, bạn có thể yêu cầu họ di chuyển vào bản đồ.

7. Chú ý đến các sinh vật sống
Bạn cần phải tìm một giải pháp trước khi chuyển nhà với cây bạn trồng cây, vì một số loại cây rất dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và hình ảnh ngậm nước và tươi sáng. Có lẽ nó là tốt hơn để di chuyển các cây thân.

8. Kiểm tra và ký -Tay
Phải ký tên vào danh sách hàng tồn kho và giữ một bản sao trước khi nhân viên chuyển trái. Bạn không muốn để mất những đồ đạc gì!

Xem thêm : Rao vặt

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Share this post