Những đồ vật không thể mất khi chuyển nhà

Những đồ vật không thể mất khi chuyển nhà

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trong khi di chuyển sẽ điều bận rộn và quá nhiều, do đó bạn cần phải có một cái nhìn gần hơn để tránh mất mặt hàng quan trọng, mục niệm, vật dụng của vật gia truyền của gia đình.

Dưới đây là một danh sách các mục cần xem xét khi trước khi chuyển vào nhà mới của bạn.

– Đồ gia bảo

Bảo vệ đồ gia dụng thường là vật quý, có giá trị. Do đó, các hạng mục như được đóng gói riêng và bạn nên lưu trữ rất cẩn thận. Nó còn tồi tệ nếu bạn bị mất bài, nhưng vật gia truyền giữ và bảo quản rất lâu, phải không?

do-gia-bao-1

– Các cửa hàng điện tử thông tin quan trọng

Các mặt hàng điện tử, lưu trữ thông tin cá nhân như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, … cũng như các bạn nên giữ ngay cả khi họ đã rất cũ cho đến khi thông tin này được sao chép và lưu trữ.

– Những ký ức hình ảnh

Những hình ảnh kỷ niệm gia đình cũng là vào các mục trong danh sách những thứ bạn không nhận được hư hỏng hoặc bị mất khi chuyển nhà. Vì đây là kỷ vật thiêng liêng mà các thành viên trong gia đình trân trọng nó.

hinh-gia-dinh-1

– Tài liệu quan trọng

Khi bạn di chuyển bạn nên vứt bỏ giấy tờ cũ để vận chuyển nhẹ. Tuy nhiên, lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên tách riêng các giấy tờ quan trọng như hộ khẩu, chứng minh nhân dân, Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, thẻ bảo hiểm xã hội, giấy chứng nhận hưu trí, theo dõi cuốn sách y tế, hợp đồng bảo hiểm và các văn bản khác để tránh mất mát, nhăn nheo vận chuyển bị rách .

– Bộ sưu tập yêu thích

Bộ sưu tập yêu thích cũng đập đồ nội thất mà bạn nên tham gia một gần hơn bạn di chuyển đến trong trường hợp bị mất hoặc hư hỏng. Thật buồn khi bộ sưu tập mà bạn đã chịu khó tìm kiếm và bảo quản bị mất hoặc bị hủy hoại một số món ăn không phải.

bo-suu-tap

– Đồ trang sức có giá trị

Những món đồ trang sức trị giá là dễ bị mất nhiều nhất nếu bạn không lưu trữ của chính khi chuyển nhà.

– Mục bếp và phòng tắm

Nếu bạn muốn thiết bị trọng lượng nhẹ mang đi, bạn chỉ cần giữ những gì bạn cần trong nhà bếp như chảo, nồi nấu ăn, nhà bếp dao, thìa gỗ hoặc các vật dụng mà bạn sẽ sử dụng nhiều như khăn trải bàn, … Và vào phòng tắm, bạn nên chỉ thực hiện các mục mới và cần thiết nhất.

– Đồ trong các tình huống khẩn cấp

Các vật liệu được sử dụng trong các tình huống khẩn cấp như: Đèn pin, đèn pin, túi cứu thương, các loại thuốc hóa trị, … là những điều bạn không nên bỏ lỡ khi di chuyển đến một vị trí mới.

hop-dung-thuoc

– Thuốc và mỹ phẩm chưa hết hạn

Mỹ phẩm, thuốc vẫn còn nhiều và chưa hết hạn, bạn không ném chúng ra khi di chuyển nhà, vì nó là rất lãng phí và chi phí cho bạn rất nhiều tiền để mua các vật phẩm mới.

Trên đây là những điều dịch vụ chuyển nhà  khuyên bạn không nên bỏ lỡ khi chuyển nhà.

Xem thêm: Bất động sản

Xem thêm : Rao vặt

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Share this post