Những để ý khi thuê chung cư mini sinh viên cần biết

Những để ý khi thuê chung cư mini sinh viên cần biết

Việc tự nắm vững những chú ý Lúc thuê căn hộ mini sẽ giúp các bạn sinh viên tìm thuê được căn hộ ưng ý.
 
Thuê nhà ở mini đang trở thành sự lựa chọn của nhiều sinh viên. Tuy giá thành có đắt hơn so với thuê phòng trọ nhưng nếu ở ghép với đồng đội của mình thì điều này sẽ không trở thành sự việc gì.

Thuê chung cư mini sẽ giúp các bạn sinh viên được sống trong điều kiện sinh hoạt tốt hơn với chi phí không thể cao, bởi chi phí này sẽ được chia theo đầu người. Vì vậy việc bạn cần làm là nắm vững những lưu ý khi đi thuê chung cư mini dưới đây để tránh mất tiền oan hay tức giận khi sống ở đây.

Auto Draft
nhà ở mini là nơi lý tưởng cho các bạn sinh viên.

thời gian thuê căn hộ chung cư cao cấp mini

Là một trong những người có kinh nghiệm thuê căn hộ mini ở các thành phố lớn như Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh thì việc khẳng định thời điểm thuê căn hộ là yếu tố quan trọng, không thể bỏ qua.

Bởi trong đàm phán hợp đồng, chắc chắn bạn sẽ được yêu cầu khẳng định ở ít nhất bao lâu, có thể là 6 tháng hay 1 năm tùy yêu cầu của chủ căn hộ. Thường chủ nhà sẽ yêu cầu bạn phải đặt cọc một khoản tiền có thể từ 1-3 tháng tiền nhà.

Để đảm bảo an toàn không phải lo lắng cho tương lai, bạn cần tính toán thật kỹ càng thời khắc sinh sinh sống trong căn hộ để tránh tình trạng chuyển nhà trước thời hạn của hợp đồng.

Bạn có thể khéo léo đàm phán với chủ nhà để rút ngắn thời khắc thuê chung cư, điều này sẽ giúp bạn giảm bớt khủng hoảng rủi ro trong trường hợp bạn bắt buộc phải chuyển chỗ sớm hơn thời gian dự tính.

Hãy chọn vị trí thuận lợi
  
Sẽ là sai lạc nếu bạn thuê được căn hộ mini giá tốt nhưng mỗi ngày bạn mất cả tiếng đồng hồ để bắt xe đi tới trường đó là chưa tính cả lượt về hay những ngày tắc đường.

Một vị trí thuận lợi là điều rất quan trọng bởi chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thứ từ công sức cho đến chi phí đi lại. Nếu tìm được vị trí càng gần trường học càng tốt, tuy nhiên thường những căn căn hộ chung cư cao cấp này lại có giá thành khá đắt bạn cần xem xét.

Nếu không thể chọn được những vị trí gần trường, bạn cần chọn những nơi tiện nghi cho việc di chuyển, đi lại như gần bến xe bus hay các phương tiện nơi công cộng khác.

Dân cư sinh sống ở chỗ này

Hàng xóm là những người thường xuyên tiếp xúc với bạn, đừng nghĩ rằng căn hộ là nơi có ít sự tương tác, nhà nào biết nhà đó.

Hơn nữa, bạn cũng nên biết hàng xóm ở các thành phố lớn khá phức tạp, và chúng càng tinh vi hơn đối với các khu nhà ở sinh viên. vì thế, hãy chuẩn bị trước tâm trí cho vấn đề này.

 


Hàng xóm là những người có ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống của bạn.

   
Hãy để ý xem những người hàng xóm của mình ra sao? Lối sống của họ như thế nào? Có lành mạnh hay không?…Tất cả những điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hòa nhập và bảo đảm điều kiện an ninh cho chính bạn.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Chung cư mini là những căn hộ giá rẻ. Chính vì thế có thể trang thiết bị phòng cháy chữa cháy không được lắp đặt đầy đủ, đảm bảo tiêu chuẩn.

Có không ít các vụ hỏa hoạn xảy ra tại các khu căn hộ chung cư cao cấp năm 2019 vừa rồi. Nên sẽ rất nguy hiểm Nếu không may xảy ra hỏa hoạn hay các vụ việc khác.

Đừng vội vàng khi ra quyết định thuê nhà

Trước khi đưa ra quyết định có nên thuê căn hộ mini hay không? Bạn cần xem xét kỹ ngôi nhà xem có điều gì bất lợi hay không như vị trí ngôi nhà có đón nắng nhiều không? Bởi nếu nóng bạn sẽ mất một khoản chi phí để làm mát phòng. Phòng ốc có thiết bị nào hư hỏng cần sửa để báo với chủ nhà giải quyết trước khi chấp nhận thuê căn hộ.

 ______________

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cổng xếp inox đài loan chi tiết và miễn phí 

Share this post