Nhà có 5 đặc điểm đó là may mắn tài lộc nhất

Nhà có 5 điểm này là may mắn nhất, càng sống càng gặp nhiều may mắn

Phong thủy của một ngôi nhà ảnh hưởng đến sự phát triển của vận khí của người ở. Bạn sống trong một ngôi nhà có phong thủy tốt càng lâu thì càng có ích cho sự tiến lên của vận khí,… có thể làm cho người ở càng ngày càng giàu có, tài sản hưng vượng, cả nhà hưng vượng.

 


 

Nếu nhà có đặc điểm tụ khí, sinh khí khỏe mạnh, căn hộ vuông vắn, form size tương xứng, bố trí hợp lý,… sẽ giúp chuyên sâu tài vận cho người ở.

1. Gió Tây tụ khí

Phong thủy chú ý đến sự vận hành của khí. Nhiều nhà thiết kế cố tình kiến thiết lối đi theo hình vòng cung thay vì một đường thẳng đến cuối. Bằng cách này, bạn có thể che giấu khí tốt và ở nhà. Những ngôi nhà như vậy khi ở lâu dài thì tài vận sẽ tự nhiên hưng thịnh.

2. Mạnh khỏe

Chỉ khi ngôi nhà có năng lượng dương thì mới có thể tràn đầy sinh khí, thúc đẩy tài vận của cả gia đình, ngày càng hanh thông. Vì vậy, ngôi nhà thiếu sáng cần được bù sáng kịp thời để vượng khí cho ngôi nhà.

3. Kiểu nhà vuông

Phong thủy chú trọng đến sự vững chãi, nhà ở cũng vậy, nhà vuông vắn, không có góc cạnh là vượng khí, hút được vượng khí vào nhà, làm cho tài lộc bền lâu, thịnh vượng.

4. Kích thước tương xứng

Kích thước của ngôi nhà tốt nhất nên cân đối với rất nhiều người ở, không nên quá lớn, vừa đủ ở, để người ở có thể chịu được linh khí của ngôi nhà, có lợi cho sự đi lên vận may của người cư ngụ.

5. Mô hình phù hợp

Cách bố trí bên trong ngôi nhà phải hợp lý để khi bước vào cửa mọi người cảm thấy rất dễ chịu, vui vẻ, không có cảm giác căng thẳng, chán nản, dù ra vào không gian nào cũng thuận lợi, tự tại, tài lộc dồi dào cũng biến thành được cải thiện.

Hồ Yên (Theo Công lý & xã hội)

 ________________________________

Công ty Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại van ghep. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

 

 

Share this post