Ngoài iPhone X, chiếc áo khoác 65 triệu mà phó GĐ retail Apple diện cũng khiến dân tình phát ngất

Ngoài iPhone X, chiếc áo khoác 65 triệu mà phó GĐ retail Apple diện cũng khiến dân tình phát ngất

Không hổ danh là cựu CEO của Burberry và hiện đang nắm dữ chức phó giám đốc bán lẻ của Apple, cách phối đồ của bà Angela Ahrendts thật sự khiến người ta mê mẩn.

Cứ đến trung tuần tháng 9 hàng năm, Apple lại tung ra các siêu phẩm mới, mà ngôi sao chính năm nay là iPhone X cùng bộ đôi iPhone 8/8+ và Appla Watch bản mới. Tuy nhiên, khi mà cả thế giới đang mê đắm đồ công nghệ thì giới mộ điệu còn nhanh mắt phát hiện ra một thứ khác cũng đẹp đến nao lòng. Đó chính là chiếc trench coat ren màu hồng phấn của bà Angela Ahrendts – phó giám đốc bán lẻ của Apple.

Auto Draft

Xuất hiện thêm trong buổi trình làng sản phẩm mới, bà Angela Ahrendts khiến tất cả mọi người phải ngước nhìn với phong thái tự tin, cách mix đồ đơn giản nhưng cực hoàn hảo, thể hiện được cá tính cũng như bản lĩnh của mình.

Xem thêm các sản phẩm : Ao khoac nu của aokhoacbonmua.com tại đây.

Được biết, chiếc trench coat ren mà bóng hồng của đế chế Apple diện đến từ thương hiệu Burberry. Hiện nó được bán đi với giá 2,895 USD (hơn 65 triệu VND). Để tạo sự hòa hợp cho tổng thể cả set đồ, bà Angela mix cùng áo tshirt trắng cơ bản, skinny đen trơn cùng ankle boot – một trong những item đang được nhiều người săn đón. Không màu mè, không quá rối mắt nhưng set đồ này vẫn được người ta đánh giá cao.

Và có thể bạn chưa biết, trước khi đầu quân về Apple vào tháng 5/2014, bà Angela Ahrendts từng là CEO của thương hiệu thời trang nổi tiếng Burberry. Sở hữu gu thời trang sắc sảo, suy nghĩ logic và là người có chiến lược cực thông minh, có người còn dự đoán sau này gần, rất có khả năng bà sẽ trở thành CEO tiếp theo của Apple.
 

Share this post