Mẹo trang trí nội thất để ngôi nhà luôn rét mướt vào mùa đông

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Khi mùa đông đến, việc thay đổi một số chi tiết trong trang hoàng nội thất có thể tạo nên cảm giác ấm áp và thoải mái cho căn nhà.

Việc bài trí nội thất hợp lý sẽ khiến căn nhà đầm ấm hơn. (Ảnh minh họa)


Dưới đây là một số gợi ý giúp làm cho không gian sống của bạn trở nên ấm cúng hơn trong mùa lạnh giá.

Dùng chất liệu giữ nhiệt: Để tạo không gian êm ấm, Sử dụng các vật dụng nội thất có chất liệu dày và giữ nhiệt như gối ôm, thảm trải sàn. Thảm có khả năng giữ nhiệt tốt, nên chọn một chiếc thảm trải sàn có chất liệu tốt để giữ ấm cho không gian sống.

Sử dụng ánh sáng vàng và nến thơm: Ánh sáng dịu có thể tạo ra không khí rét mướt. dùng bóng đèn với ánh sáng vàng (2700–3000K) để làm cho căn nhà trở thành rét mướt hơn. ngoại giả, nến thơm với mùi hương như mùi gỗ tuyết tùng hoặc quả sung cũng tạo điểm nhấn thêm sự thoải mái.

Sử dụng rèm cửa: Treo rèm cửa vào mùa đông giúp giữ ấm cho căn phòng và ngăn gió lạnh thâm nhập. Chọn rèm cửa dày giúp giữ nhiệt hiệu quả hơn.

Dọn nhà định kỳ: quét dọn nhà cửa trực tính giúp duy trì sự sạch sẽ và gọn. Hút bụi đồ đạc, lau chùi đèn, rèm cửa, và vệ sinh công tắc đèn là những công việc cần được để ý, đặc biệt là vào mùa đông để bảo vệ sức khỏe gia đình.

Sắp xếp lối vào gọn ghẽ: Lối vào thường trở thành bừa bãi bởi giày vào mùa đông. Gia chủ hãy dùng một chiếc tủ để giữ gọn giày, dép và treo thêm một số móc để treo áo khoác và phương tiện khác.

sắp đặt quần áo gọn: Tạo nên không gian để lưu trữ áo xống mùa đông bằng cách sắp đặt lại tủ đồ. Sử dụng các móc áo để giữ áo quần và phụ kiện mùa đông một cách gọn.

Những biện pháp trên không chỉ giúp căn nhà trở nên rét mướt và thoải mái hơn trong mùa đông mà còn tạo ra một không gian sống gọn ghẽ và sạch sẽ.
Nội Thất Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Gỗ ghép cao su tại quận 12. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: (028) 44 55 8586.


Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Share this post