Kệ thiết kế cho gia đình hiện đại

Kệ thiết kế cho gia đình hiện đại

Các loại kệ sách, kệ liền vách ngăn hay bàn làm việc liền kệ… giúp sắp xếp đồ đạc ngăn nắp, tô điểm môi trường sống.

Kệ trang trí có đa dạng gia công bằng chất liệu như gỗ, sắt, inox, ván ép… với nhiều mức giá. Tuỳ diện tích và không gian sống, bạn có thể chọn kệ treo tường để tiết kiệm diện tích hoặc kệ đứng.

Kiểu dáng và kích thước kệ cũng hãy lựa chọn dựa trên nơi muốn trang trí như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, đọc sách…

Kệ treo tường

Với phòng làm việc, kệ gỗ treo tường có tác dụng trang trí, chia thành nhiều ngăn, giúp sắp xếp các vật dụng nhỏ, dễ thất lạc hoặc đồ lưu niệm.

Kệ treo tường cũng tương thích dùng trong phòng ngủ, phòng khách hay sân vườn, sân thượng… Tuỳ theo mục đích sử dụng, người dùng có thể đặt cây cảnh, khung ảnh GĐ, quà lưu niệm, sách. Một số loại kệ gỗ sơn lớp nhân viên an ninh, phù hợp dùng ngoài trời, làm giàn cho cây leo.

Auto Draft

Kệ tường trang trí hoa văn uốn lượn hiện có giá ưu đãi đến 49% trên Shop VnExpress, giảm còn 155.000 đồng.
 

Kệ liền bàn

Hiện trên thị trường có các loại kệ sách thông minh hoặc kệ liền kề với bàn làm việc. thiết kế kiến thiết của những sản phẩm này hầu hết tối giản, không quá nhiều chi tiết, giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí lẫn diện tích nhà ở.

Loại này thường gồm 1 mặt bàn rộng rãi, có thể đặt màn hình vi tính, bàn phím, chuột máy tính lên cùng một mặt phẳng. 1 số ít sản phẩm còn thiết kế kiến thiết ngăn trượt để bàn phím phía dưới. Khi không cần sử dụng hoặc chuyển nhà, có thể tháo rời, cất vào hộp hoặc ngăn tủ, lắp ráp lại sau đó nếu cần dùng.

Bàn làm việc liền kệ sách đang được nhiều gia đình lựa chọn vì giúp tiết kiệm diện tích, lại thêm tính làm đẹp cho phòng làm việc, phòng ngủ… Sản phẩm hiện có bán trên Shop VnExpress 699.000 đồng, ưu đãi đến 50%.
 

Kệ gỗ sát trần

So với các loại kệ trang trí khác thì kệ sát trần chiếm nhiều diện tích hơn nhưng đóng góp phần làm sáng, tạo điểm nhấn nội thất cho không gian sống. Kệ sát trần thường chia thành nhiều tầng, có thể đặt sát tường hoặc dùng làm vách ngăn giữa phòng ăn và nhà bếp…

Kệ sách sát trần tương thích dùng trang trí phòng khách hoặc tận dụng làm vách ngăn. Sản phẩm từ gỗ MDF phủ melamin chống xước, chống nước, bề mặt sáng bóng. Kệ này có chiều sâu 20 cm, chiều cao 162 cm, chiều rộng 48 cm. Xem sản phẩm tại đây.
 

Kệ liền vách ngăn

Với những gia đình thích đồ dùng nội thất mang tính nghệ thuật, bạn có thể chọn kệ kết hợp với vách ngăn, tạo điểm nhấn cho phòng khách. Loại kệ này thường được thiết kế dạng lắp ráp từng bộ phận nhỏ lại với nhau, có thể tách rời phần vách ngăn và kệ riêng lẻ dễ dàng.

Bảo Trân

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: San xuat ke sieu thi chi tiết và miễn phí. 

Share this post