Gợi ý quà tặng 1/6 cho bé yêu

Gợi ý quà tặng 1/6 cho bé yêu

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hầu hết các trẻ em không thiếu đồ chơi. Vì vậy những gì tặng quà cho ngày của trẻ em đã trở thành vấn đề khó khăn 1/6 của cha mẹ.

1. Đồ dùng đồng bộ màu

Bộ dụng cụ đồ màu sắc là một món quà tặng ý nghĩa cho bé ngày Quốc tế thiếu nhi. Bé sẽ vô cùng hào hứng với món đồ cần thiết cho việc học tập và giải trí hàng ngày. Tùy thuộc vào sở thích của con bạn, cha mẹ có thể chọn các màu sắc của các mặt hàng khác nhau.

Cha mẹ có thể mua cho con một bộ đồ dùng học tập bao gồm bút, sách, tẩy, thước kẻ, máy tính, bảng, phấn, tai nghe, máy nghe nhạc, túi đi học, chai nước uống …. hoặc chọn mua sản phẩm riêng biệt. Những phần mềm miễn phí sẽ giữ cho em bé của bạn thích thú và khuyến khích học tập.

thich thu

2. Những chiếc ghế vui

Những chiếc ghế hài hước, đáng yêu sẽ làm cho cô ấy cảm thấy thích thú. Bạn có thể chọn chỗ ngồi mà con vật có hình dạng như con ngựa, hươu cao cổ, voi … Nhưng chiếc ghế này là một không gian riêng cho các em bé, khuyến khích bé ngồi trên ghế đọc sách.

3. Xích đu

Một chiếc xích đu do chính bố mẹ làm chính là món quà tuyệt vời dành cho bé nhân ngày 1/6. Các gia đình có sân rộng hoặc hiên nhà có thể làm cho một chiếc xích đu để giúp trẻ em có nơi thoải mái vui vẻ. Đồng thời, một chiếc xích đu tại nhà sẽ giúp cả hai đều có một thời gian tuyệt vời ở sân sau. Tuy nhiên, cha mẹ cần chú ý để đảm bảo an toàn khi sử dụng xích đu.

4. Tổ chức các trò chơi truyền thống, tranh độc đáo

Thay vì cho bé các trò chơi hiện đại, các thiết bị điện tử, phụ huynh có thể mua các vật phẩm hỗ trợ trò chơi truyền thống. Sự thay đổi này có thể gây ra con bạn thích thú hơn. Ngay cả những người mẹ có thể dành thời gian để chơi với em bé. Chẳng hạn như nhảy lò cò chơi, nếu người mẹ như một đứa trẻ vẽ bằng phấn trên sân, vì vậy bây giờ hãy thử và cho cô ấy một tấm thảm đầy màu sắc vẽ các con số trên. Các trò chơi này không chỉ giúp cô thư giãn, mà còn tiếp tục huy động tính sáng tạo của trẻ.

5. Dép đi trong mùa hè

Dép đi trong mùa hè mặt hàng thiết yếu cho bé. Các bé phải rất vui mừng và tự hào là người mẹ đã mua một đôi dép hài hước, đáng yêu. Tuy nhiên, cha mẹ nên lưu ý dép thoáng mát chân chọn, hãy chắc chắn để đảm không rơi khi chạy, chơi.

sang tao

6. Hồ bơi bơm hơi

Mùa hè, bé thường rất thích đùa nghịch nước. Vì vậy, bể bơi bơm hơi là một gợi ý tuyệt vời dành cho những bậc phụ huynh đang không biết tặng gì cho con nhân ngày 1/6.

Chỉ cần một khoảng sân nhỏ ở phía trước của người mẹ có thể làm cho cô ấy một hồ bơi nhỏ hấp dẫn. Đối với những gia đình không thể đi đến các bé bãi biển hoặc không muốn cho con đi bơi ở nơi công cộng vì lo ngại chất lượng nước, đây là một giải pháp khả thi.

7. Đồ bơi và mũ để tránh ánh nắng mặt trời

Thời gian nghỉ, con thường thích đi bơi hoặc chơi với bạn bè. Vì vậy, các bà mẹ có thể tặng những món quà bé như mũ, kính bảo hộ hoặc một bộ quần áo bơi mới. Món quà này có thể được sử dụng bởi các bà mẹ khi đi bơi hoặc thậm chí đi du lịch nữa.

8. Gấu bông

Gấu đồ chơi nhồi bông là truyền thống nhưng chưa bao giờ hấp dẫn đối với trẻ nhỏ. Đối với các cô gái, bạn có thể chọn những món quà như búp bê, gấu bông … Đối với các chàng trai, cha mẹ có thể lựa chọn các mô hình hay anh hùng nhân vật bé ngưỡng mộ.

9. Đồ chơi điện tử

Điều khiển xe, máy bay, đĩa phim hoạt hình … là những đồ chơi điện tử có chút mong muốn mua trong siêu thị mỗi lần với mẹ. Vì vậy, nhân dịp Quốc tế thiếu nhi và kết thúc học kỳ, cô có thể trả cho một bé đồ chơi điện tử như là giải thưởng khuyến khích.

10. Một con thú cưng

Ngoài các mặt hàng trên, cha mẹ có thể tặng cho các bé một con vật nuôi trong 1/6. Món quà này sẽ giúp bé có ý thức tránh nhiệm quan tâm tới người khác hơn, đặc biệt là những trường hợp con một trong gia đình. Đồng thời, đây cũng là người bạn để bé có thể vui chơi cùng trong dịp hè này.

Xem thêm Tặng quà gì để tỏ tình?

Share this post