Ford nước ta vẫn bán được xe trong hoàn cảnh người mua chờ chính sách mới về xe hơi

Ford nước ta vẫn bán được xe trong hoàn cảnh người mua chờ chính sách mới về xe hơi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


“Kết quả kinh doanh tháng 9 của toàn ngành ô tô có sự sụt giảm đáng kể bởi tâm trí chờ đợi của quý khách trước những thay đổi về chế độ thuế trong năm sau. tuy vậy, trước những thách thức đó, doanh số của Ford vẫn duy trì ổn định với các đời xe EcoSport, Ranger, Transit và Explorer tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu doanh số tháng và doanh số cộng dồn từ đầu năm trong từng phân khúc tương ứng” – Tổng giám đốc Ford Việt Nam, ông Phạm Văn Dũng, cho biết.

Hôm nay (12-10), Ford nước ta chào làng doanh số bán lẻ tháng 9 với 2.271 chiếc xe được giao tới tay khách hàng, trong đó các đời xe Explorer, Ranger, Transit và EcoSport tiếp tục dẫn đầu các phân khúc của mình. Doanh số cộng dồn của Ford ghi nhận mức tăng trưởng 1% tương đương với 21.532 sản phẩm được bán ra, chiếm 10,8% thị phần.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Đại lý phân phối xe tải qua số điện thoại 0938.926.267 – 0974.928.491 (Ms. Thắm).

“Kết quả kinh doanh tháng 9 của toàn ngành có sự sụt giảm đáng kể bởi tâm lý chờ đợi của người tiêu dùng trước những thay đổi về cơ chế thuế trong năm sau. tuy vậy, trước những thách thức đó, doanh số của Ford vẫn duy trì ổn định với các dòng xe EcoSport, Ranger, Transit và Explorer tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu doanh số tháng và doanh số cộng dồn từ đầu năm trong từng phân khúc tương ứng” – Tổng giám đốc Ford Việt Nam, ông Phạm Văn Dũng, cho biết.

Các dòng xe dẫn đầu phân khúc Ranger đã mang về doanh số bán lẻ ấn tượng trong tháng 9 với 1.259 xe được bán ra, tăng 12% so với cùng kỳ năm ngoái. Ranger tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe bán tải tại VN trong cả tháng 9 vừa rồi và tính từ đầu năm đến nay với mức tăng trưởng 5% tương đương 10.734 sản phẩm được tiêu thụ.

Transit tiếp tục là mẫu xe Thương mại dịch vụ được ưa chuộng và dẫn đầu phân khúc với 4.569 xe được bán ra kể từ đầu năm đến nay, trong đó bao gồm 477 chiếc được giao tới tay khách hàng chỉ riêng hồi tháng 9 vừa qua. Chất lượng tốt, sự bền bỉ và tính đa dụng đã giúp Transit chinh phục rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác biệt.

Mẫu xe EcoSport tiếp tục là mẫu xe SUV không gồ gề bán chạy trong tháng 9 với doanh số 267 xe, đưa doanh số cộng dồn của mẫu xe này từ đầu năm đến thời điểm này lên thành 2.925 xe.

Auto Draft

Trong đó, dòng xe SUV cao cấp Explorer ghi nhận doanh số tháng 9 với 90 xe được bán ra. Doanh số cộng dồn của mẫu xe nhập khẩu từ Mỹ chạm mức 981 xe. EcoSport và Explorer liên tục giữ vững phong độ dẫn đầu trong từng phân khúc khớp ứng.

Doanh số tháng 9 của loại xe du lịch tầm trung Focus ghi nhận tăng trưởng 5% tương đương với 84 xe bán ra, đưa doanh số của dòng xe này tính từ đầu năm đến nay tăng 24% tương đương với 874 xe được bán ra.

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng lúc này, dòng xe Everest SUV cỡ trung đạt doanh số tháng 9 với 47 xe bán ra. Doanh số cộng dồn của Everest cán mốc 883 xe.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Share this post