Đồi chè Cầu Đất Farm – địa điểm hấp dẫn khó bỏ qua dịp lễ 2/9

Đồi chè Cầu Đất Farm – địa điểm hấp dẫn khó bỏ qua dịp lễ 2/9

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Với khung cảnh nên thơ, khí hậu mát lành, Đồi chè Cầu Đất Farm sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất để vui chơi và khai phá thiên nhiên trong dịp lễ 2/9 này.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt tour du lịch Đà Lạt Lễ 2/9. Liên hệ công ty du lịch Đất Việt tại đây.

Cách trung tâm thành phố 25 km, đồi chè CầuĐất Farm đã là điểm đến ưa thích của nhiều bạn trẻ yêu du ngoạn Đà Lạt.

Chỉ cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 45 phút chạy xe, khách du lịch đã có thể tìm đến thôn Trường Thọ, xã Trạm Hành, nơi gắn liền với những ngọn đồi ươm trà xanh mướt, thẳng tắp. Với diện tích 220 ha, đồi chè Cầu Đất Farm là điểm đến trong lành cho những ai muốn tìm về chốn đồng quê yên tĩnh.

Auto Draft

Không gian xanh mướt của Đồi chè Cầu Đất Farm

Bên cạnh đó, Đồi chè Cầu Đất Farm còn sở hữu những địa điểm thú vị khác. Đầu tiên là con đường mang tên 1927, gồm 1927 viên đá và mỗi viên được đánh dấu một sự kiện lịch sử gắn liền với đồi chè.

1927 là năm ra đời Nhà máy Trà Cầu Đất, nhà máy Trà cổ nhất Đông Nam Á còn chuyển động sản xuất.

Con đường 1927.

Tiếp theo, khi đi dọc theo con đường 1650, bạn sẽ tiếp tục khai phá Bình Trà cao nhất VN. Bình trà trưng bày tại độ cao 1.650 m so với mặt nước biển, có kích thước cao 2,6 m, ngang 7,1 m, nặng 3 tấn, hoàn thành sau 30 ngày đêm chế tác liên tiếp. Bình trà là tác phẩm ghi dấu 90 năm thành lập Nhà máy Trà Cầu Đất .

Con đường 1650 đẹp như tranh vẽ.

Đến đồi chè Cầu đất Farm trong dịp lễ 2/9 này, du khách có thể tham gia lễ hội Đồi chè 2017 với nhiều hoạt động thu hút. Các đoàn khách gia đình cũng rất có khả năng trải nghiệm trò chơi “Một ngày làm nông dân”, tự tay hái trà, xao trà, vò trà và trồng cây trà với bảng tên người trồng được treo lên cây trà…

Thử làm thôn nữ hái chè.

Điểm đến phù hợp cho cả nhóm bạn lẫn những cặp đôi, hạnh phúc gia đình.

Cuối cùng, du khách sẽ được thưởng thức ẩm thực trà thế giới tại Cầu Đất Farm Café, nằm bên nông trại tí hon dành cho các thiên thần nhỏ.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Share this post