Dịch vụ Email Marketing

Dịch vụ Email Marketing

Bạn nhận được một email mỗi giới thiệu sản phẩm, một lời mời email tới một sự kiện, hoặc chỉ đơn giản là chia sẻ thông tin … có nghĩa là bạn đã có kinh nghiệm và Email Marketing online.
Bạn tự hỏi tại sao tôi nhận được email này? Người gửi thư điện tử này là ai? Mục đích của họ là gì? Bài viết này xin được trả lời câu hỏi của bạn mà

inner_banners
DỊCH VỤ EMAIL MARKETING SO GÌ?
Email marketing là một email đang hoạt động để người nhận trong danh sách để xây dựng mối quan hệ với khách hàng, xây dựng lòng tin và tăng nhận biết thương hiệu của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Bạn có thể thấy rằng email marketing là việc sử dụng các doanh nghiệp nước ngoài rất hiệu quả, họ coi đó là một chiến lược quan trọng trong chiến lược truyền thông.

dịch vụ marketing online trọn gói

DỊCH VỤ EMAIL MARKETING CÁCH ĐÓNG VAI TRÒ CỦA THU NHẬP?
Email marketing là một giải pháp hoàn hảo mang lại nhiều lợi thế như:

Hướng vào mục tiêu: Một danh sách khách hàng mục tiêu sẽ giúp bạn gửi những thông tin phù hợp nhất với sở thích và mối quan tâm của họ.
Tăng tốc độ nhanh: Gửi mail cho hàng ngàn người sẽ được thực hiện trong một snap chỉ với một vài cú nhấp chuột.
Thống kê chi tiết: Bạn có thể đo lường hiệu quả của các chiến dịch như số người nhận, số lượng các thư ngỏ và số lượng người nhấp vào các liên kết trong các tin nhắn bằng cách sử dụng các công cụ thống kê trực quan.
Chi phí tối ưu: Dịch vụ email marketing được coi là tiết kiệm chi phí nhất so với các chiến dịch truyền thông, nhưng giúp bạn gửi thông tin đến khách hàng đúng cách nhanh chóng nhất.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ THỰC HIỆN TỐT NHẤT DỊCH VỤ EMAIL MARKETING?
Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng một số công ty cung cấp dịch vụ email marketing chuyên nghiệp như những yếu tố làm cho chiến dịch này mang lại tác động tiêu cực và đã được người nhận được đánh dấu là thư rác.

Bạn sẽ làm gì nếu khách hàng của bạn không mở trong email của bạn cho các chiến dịch tiếp thị email của bạn?

marketing-email-banner

Vậy làm thế nào để tạo ra một chiến dịch tiếp thị email để mang lại hiệu quả cao?

Vấn đề đầu tiên là bạn cần phải xem xét lựa chọn một đơn vị triển khai có uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ VSMail các email marketing toàn diện nhất.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp có khả năng để thực hiện đầy đủ các chiến dịch sau đây:

Đúng đối tượng tiếp theo dựa trên các thông tin về tình dục và thu nhập hoặc mối quan tâm của họ.

Tiếp cận đúng thời điểm.

Đạt đúng thông điệp.

Tiếp cận toàn cầu trong phạm vi.

Chúng tôi luôn tìm kiếm những cải tiến tích cực trong việc áp dụng email marketing cho các doanh nghiệp. Các kế hoạch mà chúng tôi đưa ra đang được nghiên cứu dựa trên tình trạng vòng đời và hoạt động của doanh nghiệp.

Sử dụng các dịch vụ email marketing VSMail, bạn sẽ được cung cấp với các tính năng tiên tiến như Việt Nam:

Tạo mẫu email chuyên nghiệp, đánh bắt và các thông điệp truyền tải tối đa.
Xây dựng và quản lý danh sách gửi thư.
Tạo và gửi khảo sát trực tuyến.
Thiết lập Autoresponders.
Theo dõi thống kê
Cá nhân hóa các nội dung.
Một dịch vụ email marketing giá rẻ nhưng mang lại tác động tích cực cho người dùng, tạo ra hiệu quả kinh doanh cao nhất là cam kết của Vsmail trong khi hoạt động.

Share this post