Đặc sản Đà Lạt cứ nhắc là thèm

Đặc sản Đà Lạt cứ nhắc là thèm

Phố núi Đà Lạt không chỉ là khách du lịch khắp nơi yêu mến bởi không gian yên bình thơ mộng với rừng thông xanh rộng lớn và nở hoa thắm muốn nhưng cũng là nơi có nhiều đặc sản hấp dẫn mê hoặc du khách.

Khách du lịch Du lịch Đà Lạt không bỏ lỡ cơ hội để thưởng thức và mua đặc sản hấp dẫn nhất Đà Lạt ở đây như: Tinh bột trái cây, nước trái cây, trà, cà phê, trái cây tươi, … như một món quà cho những người thân yêu của mình.

dac-san-da-lat-3
Jam – đặc sản Đà Lạt
Phố núi Đà Lạt là thủ phủ của ùn tắc với ùn tắc hơn 30 loại khác nhau.

du lịch hè 2015 nha trang đà lạt

Khách Dalat Travel sẽ tìm thấy tất cả các loại rau quả, mứt, mứt khoai, mứt, … bán được niêm yết tại thị trường Đà Lạt và ở rất nhiều cửa hàng trong thành phố. Ngoài ra ùn tắc ưu tiên như mứt khoai lang, mứt hồng, mứt đào, mứt cà chua, … có ùn tắc đặc biệt hơn như tăng mứt.
Du mứt Đà Lạt yêu không chỉ cho sự phong phú các loài nhưng cũng khá mềm. Mỗi gói chỉ khoảng 25.000 đồng nhỏ mứt – 30.000 VND. Nếu bạn mua với số lượng lớn bạn có thể yêu cầu các cửa hàng giảm giá.

Đặc biệt, du khách có thể lấy mẫu ùn tắc trước khi họ mua làm quà tặng cho người thân.

Đào sữa
dac-san-da-lat-4
Nước ép trái cây là chất thơm ngon của nước Anh Đà Lạt. Các loại nước ép trái cây được chuẩn bị bằng cách sử dụng công thức truyền thống kết hợp công nghệ hiện đại, hương vị thơm ngon, ngon và rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng nên khách du lịch Đà Lạt du tình yêu như thế nào.

nước trái cây Đà Lạt
dac-san-da-lat-2
Du lịch Đà Lạt, du khách sẽ tìm thấy những chai nước trái cây đóng chai được bán ở khắp mọi nơi với nhiều kích cỡ và chủng loại để đáp ứng sự phong phú đa dạng của nhu cầu du lịch, chẳng hạn như Passion Fruit, dâu rừng, nho, nước cam, … Hầu hết các loại nước ép trái cây Đà Lạt có thể giữ ở ít nhất là 6 tháng.

Đăng ký: du lich Đà Lạt 30 thang 4 ở đây

tour du lịch nha trang đà lạt

Đây là một trong những đặc sản giỏ quà tặng không thể thiếu từ xa bất cứ khi nào khách đến phố núi lãng mạn này.

Trà và cà phê
Đặc sản Đà Lạt đã có một số loại trà như trà ô long, trà hoa nhài, trà atisô, trà xanh, trà túi lọc, … Tuy nhiên, đặc sản Đà Lạt vẫn là trà Atisô phổ biến nhất.

dac-san-da-lat-1

Hầu như bất kỳ khách du lịch đi du lịch Đà Lạt cũng muốn mua một gói trà uống hấp dẫn và quà tặng các mặt hàng.

Atisô
Atisô – Đặc sản Đà Lạt
Không chỉ có trà và cà phê cũng là thức uống mà có đến Đà Lạt chắc chắn ai cũng muốn thưởng thức một lần. Trong không khí se lạnh của phố núi đang thưởng thức một tách cà phê nóng tại một quán cà phê gần hồ Xuân Hương và xem kinh nghiệm qua đường dây, các kết quả thì rất thú vị.

Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể mua các loại cà phê ngon nhất ở đây như một món quà. Tuy nhiên, trước khi mua bạn nên hỏi giá, tham khảo ý kiến ​​kinh nghiệm du lịch Đà Lạt của các du khách khác hoặc hỏi người dân địa phương để có thể chọn lựa địa điểm bán cà phê ngon với giá rẻ nhất Đà Lạt.

Trái cây nhiệt đới
Trong số những đặc sản của Đà Lạt không thể không kể đến những trái cây tươi nhiệt đới ở đây như dâu tây, hoa hồng, táo, …

Trong các loại trái cây, dâu tây là đặc sản mà bất kỳ du khách khi du lịch Đà Lạt muốn được mua làm quà tặng cho những người thân yêu của bạn. Các loại quả mọng màu đỏ tươi, chín thanh đặc chua Đà Lạt được nhắc đến là đã chỉ nhìn thấy thèm.

Dâu tây đà lạt
Trong thị trấn miền núi này, bạn có thể ghé thăm vườn dâu tây để có cơ hội để tìm hiểu về các kỹ thuật canh tác dâu, tay hái và thưởng thức dâu tây tươi trong vườn.

dac-san-da-lat

Dalat đặc biệt hấp dẫn là, đặt ngay một tour du lịch của Đà Lạt để mở ra khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng và thưởng thức những đặc sản của phố núi hấp dẫn nhất mơ mộng.

Share this post