Căn nhà mái ngói đỏ gấp nếp độc đáo giữa lòng Hồ Chí Minh

Căn nhà mái ngói đỏ gấp nếp độc đáo giữa lòng Hồ Chí Minh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


 Nằm trong khuôn viên rộng hàng trăm m2 xanh mát, ngôi nhà ở quận Tân Bình, TPHCM, có mái ngói đỏ gấp nếp vô cùng độc đáo.

Auto Draft 

Các bức tường phía bên ngoài ngôi nhà sử dụng đá ong.

Tổng diện tích xây dựng của căn nhà là 460 m2, tầng trệt là không gian sinh hoạt chung, phía trước có bể bơi rộng. Tầng 2, 3 gồm phòng ngủ và các không gian riêng tư khác.

 

Ngôi nhà được xây dựng trong khuôn viên rộng 7.000 m2.

Xung quanh ngôi nhà được trang bị đầy đủ các chức năng với khu vui chơi và giải trí, sân tennis, quán cà phê, hồ bơi và vườn lớn.

 

Hồ bơi được bố trí trước nhà.

Mái ngói đỏ gấp nếp giúp kết nối khối nhà chính và hàng hiên, làm giảm chiều cao xây dựng để công trình hòa hợp với bối cảnh xung quanh.

 

Phòng ăn tràn ngập ánh nắng.

Ngoài ra, thiết kế này cũng giúp chắn nắng hướng Đông đồng thời hướng tổng thể các không gian trong nhà ra sân vườn, hồ bơi.
 

Cầu thang có phong cách thiết kế vô cùng độc đáo.

Các bức tường phía bên ngoài ngôi nhà đều được ốp bằng đá ong, kết hợp với mái ngói đỏ giúp toàn diện căn nhà nhìn từ bên ngoài trở nên có tính làm đẹp và vững chãi hơn.\

 

Tất cả không gian tầng trệt.

Thiết kế kiến thiết này đồng thời rất lý tưởng cho những buổi thư giãn cuối tuần riêng tư và tạo sự thuận lợi chung cho những cư dân xung quanh.

Chi Chi – Theo Azchitecture

______________________________
 

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Chi tiết gỗ cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Share this post