Ba xu thế trang trí nội thất đang làm cho giới trẻ ghiền

Ba xu thế trang trí nội thất đang làm cho giới trẻ ghiền

Thế hệ Gen Z có đẳng cấp làm việc độc đáo. Họ không thích tuân theo các quy ước hoặc làm mọi thứ theo cách có thể đoán trước! Không như các thế hệ khác, thế hệ Gen Z không trang trí nhà cầu kỳ hay quá long trọng. Họ thích mọi thứ bình thường, thoải mái và dễ dàng. Họ có sở trường là chủ nghĩa tối giản.

Những người thuộc thế hệ này không thích những thứ phiền toái. Họ thích ở nơi đầy màu sắc, tươi sáng và thoải mái. Thế hệ Gen Z đều yêu thích những khuynh hướng trang trí nội thất dưới đây.

Đồ nội thất nhẹ

 

Auto Draft

Thế hệ này không thích tạo cho mọi thứ trở nên phức tạp. Họ thích để những món đồ gọn nhẹ và dễ điều hành và quản lý. Hơn nữa, họ cũng có thói quen trang trí lại và muốn đồ đạc có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Trang trí Boho hoành tá tràng

 

Trang trí Boho sang trọng là trang trí nhà dễ dàng và nhiều màu sắc. Nếu muốn trang trí nhà theo phong cách Boho hoành tá tràng, bạn hãy sắm ghế lười, vòng bắt giấc mơ, áp phích,…

Thoải mái và dễ chịu chính là chìa khóa

 

Thế hệ Gen Z đặt sự dễ chịu trên đẳng cấp và sang trọng. Người ta có nhu cầu những món đồ giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và khiến họ cảm thấy thư thái như ở nhà.

Nhưng vấn đề đó không có nghĩa là họ không có nghệ thuật, chỉ đơn giản là họ ưu tiên sự thoải mái và dễ chịu hơn.

Ngọc Huyền – Theo pinkvilla

_______________________________
 

Công Ty TNHH XD SX TM DV Xuất Nhập Khẩu Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Go ghep cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726. 

Share this post