Trang trí nhà đẹp như mơ. Không khó!

Kích thước, nội thất bố trí phù hợp, màu sắc hài hòa … là những nguyên tắc mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà.

 >>> rèm vải

Ngôi nhà không chỉ là một nơi để ở mà còn là một không gian công cộng, là tổ ấm của gia đình – nơi ở trở về sau những giờ làm việc căng thẳng. Đó là lý do tại sao nhiều gia đình, đặc biệt là những người sống ở các khu đô thị tập trung vào không gian sống của họ, họ đặc biệt là ưu tiên sự thoải mái và thuận tiện cho nhà theo 4 phong cách khác nhau trong thiết kế.

 phong

Theo các chuyên gia nội thất, để có một ngôi nhà đẹp, đầu tiên chúng ta phải nắm vững các nguyên tắc cơ bản. Khi trang trí, bạn phải lựa chọn đồ nội thất phù hợp với diện tích và kích thước phòng. Các không gian lớn, trang trí nội thất có thể tự do sáng tạo, nhưng với không gian nhỏ, bạn nên ưu tiên cho sản phẩm đa năng để tiết kiệm không gian và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Phòng ngủ được trang trí với thiết kế theo phong cách cổ điển (Traditonal Elegant). Trước khi quyết định mua đồ nội thất, hãy chụp ảnh căn phòng và đo diện tích thực tế để có được những lời khuyên tốt nhất từ ​​các nhân viên tại trung tâm nội thất.

 >>> Các cách tìm chọn rèm vải nào cho nhà chung cư

Phong cách thiết kế hiện đại và hơi mang lại hươn vị châu Âu (Modern Ý). Bạn nên tránh chọn các đồ vật đối lập về màu sắc, vì nó làm cho căn phòng trở nên lộn xộn, sặc sỡ. Thay vào đó, hãy sử dụng các tông màu thích hợp sẽ giúp căn phòng tôn lên nét đẹp và sang trọng.

Thiết kế theo phong cách ngẫu hứng (Mix & Match). Nguyên tắc quan trọng nữa trong nội thất đó là dựa trên phong cách và sở thích riêng của từng cá nhân. Hiểu được sở thích của bạn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc định hình không gian thiết kế.

Ngoài ra, bạn cũng phải tính đến khả năng sử dụng và chức năng của từng sản phẩm, đặc biệt là cho đồ nội thất nhà bếp.

Đối với phòng khách, là bộ mặt của ngôi nhà, vì vậy bạn cần phải chú ý trong việc lựa chọn chỗ ngồi, với phong cách trang trí.

Xem thêm tại: nội thất

Có thể bạn quan tâm