Tạo cơ hội tặng hoa cho những người nhà trong gia đình

Tặng hoa cho mẹ

Tặng hoa cho mẹ là cách để bạn biểu đạt một chút tấm lòng tới người mẹ. Để tặng hoa cho mẹ thì tốt nhất nên chọn hoa tươi đặc biệt là hoả hồng. Mọi người thường nghĩ rằng hoa hồng chỉ mô tả cho ái tình đôi lứa, nhưng bạn có biết huê hồng tặng mẹ cũng mang ý nghĩa của tình mẫu tử lẻ.

Tặng hoa cho các bà mẹ không chỉ có hoa hồng mà còn rất nhiều loại hoa đẹp tả cho tình mẹ. Mỗi loại hoa khác nhau tặng mẹ có những ý nghĩa khác nhau nhưng chung quy lại đều thể hiện tình thương của mẹ dành cho các con và quan trọng hơn vẫn là tấm lòng của người con dành cho người mẹ.

Tạo cơ hội tặng hoa cho những người nhà trong gia đình

Tặng hoa cho mẹ khi nào?
Trong cuộc sống có rất nhiều dịp để ta tặng hoa cho mẹ như ngày quốc tế nữ giới 8/3, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, sinh nhật của mẹ, những năm gần đây ở Việt Nam hòa nhập thêm ngày Mother’s Day. Không chỉ những ngày đặc biệt, bạn có thể tặng hoa khi bạn nhận được lương, bạn được thăng chức hay muốn thông tin với mẹ rằng mẹ đã lên chức bà nội hay bà ngoại,…

Có rất nhiều dịp, rất nhiều lý do để bạn có thể tặng một bó hoa tươi thắm dành cho mẹ nhưng lý do độc nhất vô nhị vẫn là sự quan hoài, lòng biết ơn của bạn tới mẹ của mình. Niềm vui của mẹ không chỉ là khi nhận hoa của các con mà nhìn thấy các con hiếu thảo, thành đạt và quan hoài tới ba má.

Một số cách tặng hoa cho vợ
Thật tuyệt trần khi người chồng nhẹ nhõm hôn lên môi và tay vợ mình, rồi tặng bông hoả hồng đỏ cho vợ. Cách tặng hoa cho vợ như thế có thể khiến cô ấy khóc lập tức, cảm xúc vỡ òa và muốn yêu chồng hơn nữa… Đó là hết thảy hạnh phúc và sự sung sướng, chỉ cần một bông hồng đỏ – tượng trưng cho tình yêu, cũng đủ biểu đạt tình yêu sâu sắc và sự quý trọng của người chồng đối với vợ.

Tặng hoa cho vợ trong lễ đầy tháng của con. Bó hoa tượng trưng cho những thành tựu, đặc biệt là những khoảnh khắc của tình ái, sự sinh đẻ, những dịp đặc biệt, khi đạt được những mục tiêu trong cuộc sống và những ngày lễ, đây là lúc đôi vợ chồng có thể cùng nhau san sớt thương. Hoa mang lại hạnh phúc, bộc lộ tình yêu và sự hiến cho nhau giữa hai vợ chồng.

Bạn có thể tạo ngạc nhiên cho vợ của mình bằng cách tặng hoa cho bà xã khi được tăng lương hoặc được cất nhắc lên một vị trí cao hơn… Hai người cùng nhau chia sẻ thành công này và có thể tổ chức riêng một bữa tiệc để chúc hạ những thành tựu đạt được trong công việc. Đây là khoảng thời kì hạnh phúc và lý thú để hai vợ chồng có thể tâm tư mọi chuyện và cùng luận bàn, xây dựng cho những đích lâu dài hơn.

Tặng hoa cho vợ khi nào?
Bạn nên tặng hoa cho vợ cào các dịp đặc biệt như là ngày quốc tế đàn bà 8/3, ngày đàn bà Việt Nam 20/10, ngày lễ tình ái Valentin 14/2, sinh nhật của vợ bởi đó là những ngày lãng mạn hay tặng hoa kỉ niệm ngày cưới của 2 người. Bạn cùng vợ hãy dành một buổi tối chỉ có 2 người với khoảng thời kì riêng tây bên nhau. Với ngày dành cho các bà mẹ thì bạn cũng có thể tặng hoa cho vợ bằng cách cùng các con mua hoa tặng cho mẹ.

Tặng hoa cho chồng
Nhiều người vợ cho rằng đã là vợ chồng với nhau thì thế nào chẳng được và ngoài ra các chị em cũng có ít dịp để tặng hoa cho anh ấy thành ra không biết cách tặng hoa cho chồng như thế nào? Nhưng một bó hoa tặng bộc lộ sự quan tâm đúng mức của bạn có ý nghĩa không nhỏ trong việc thắt chặt hơn sợi dây tình cảm vợ chồng.

hoa hồng là sự chọn lựa tốt nhất để tặng ông xã, những bông hoa hồng đậm trình diễn.# tình yêu nồng thắm, sâu đậm của 2 người. Ngoài làm một bữa cơm nho nhỏ (nếu không tổ chức) đón ”anh ấy“ từ công sở về, một bông hoa và tặng chồng một món đồ gì đấy có thể dùng khi đi làm như cà vạt, đồng hồ,…Với cách tặng hoa cho ông xã như thế chắc chắc anh ấy sẽ hết sức tự hào về bạn.

Chọn hoa tặng bạn
Khi chọn hoa tặng bạn bè, bạn thân thì mọi người thường chọn loại hoa mà bạn của mình thích làm hoa tặng. Tặng hoa cho bạn nữ thì ta có thể chọn hoa hồng biểu lộ vẻ đẹp của người con gái, tặng hoa cho bạn nam thì tốt nhất là nên tặng hoa mang ý nghĩa mạnh mẽ như hoa cúc, hoa lan, không nên tặng hoả hồng cho bạn nam nếu như cậu ấy chỉ là bạn bình thường. Tặng hoa chúc hạ bạn tốt nghiệp hay tặng hoa chúc mừng bạn thăng chứ thì nên tặng hoa lan hồ điệp mang ý nghĩa ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp.

Qua tang 8.3 cho nguoi yeu

Có thể bạn quan tâm