Tại sao cần lắp đặt máy giữ xe thông minh?

Hệ thống giữ xe dùng công nghệ thẻ giấy đang ngày càng trở nên lạc hậu vì có không ít kẻ hở cho kẻ gian dễ dàng lấy cắp như giấy dễ dàng bị sao chép và bị làm giả , rất khó điều hành và quản lý và kiểm soát doanh số.

Để giải quyết vụ việc này từ năm 2009 tới nay nước ta đã xuất hiện nhiều Hệ thống giữ xe thông minh quản lí bãi xe bằng laptop với công nghệ thẻ từ thông minh.

Máy giữ xe thông minh giúp người vận hành kiểm soát chính xác được xe ra- vào tới từng thời điểm, từng biển số xe và Tấm hình lái xe thông qua camera nhận dạng biển số và thẻ giữ xe thông minh. Việc soát vé tại cổng ra / vào sẽ trở lên dễ dàng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, tránh ùn tắc xe và tạo nét văn minh, hiện đại cho các khu trung tâm.

Hệ thống giữ xe thông minh còn đảm bảo an toàn việc chống mất cắp xe, quản lý thu phí chính xác, chống thất thoát, giảm nhân viên kiểm soát.

Máy giữ xe quẹt thẻ được đánh giá là phương án thân thiện với môi trường, không có rác thải từ vé giấy và đặc biệt tất cả các thiêt bị sử dụng đều đạt chuẩn công nghiệp, hoạt động thường xuyên, bền bỉ và vận hành trơn tru.

Ưu điểm Hệ thống giữ xe thông minh HTG

– Tiết kiệm được 50% nhân công lao động.
– Vận tốc Hệ thống giữ xe thông minh nhanh gấp 2 lần giữ xe bằng tay.
– Có nhiều tiện ích của Hệ thống giữ xe thông minh sẽ giúp người quản lí đượcquản lí tốt hơn.
– Tính bảo mật của Hệ thống giữ xe thông minh rất lớn vì dùng bằng công nghệ thẻ Mifare được mã hóa 16 lớp password.

Các chức năng của Hệ thống giữ xe thông minh

 Quản lý chấm công nhân sự.
Quản lý và điều hành lợi nhuận từng ngày, tháng, năm.
Quản lý thẻ theo dạng vé tháng.
– Cấu hình thiết lập công thức tính tiền theo yêu cầu của người quản lý.
– Nhận dạng biển số tự động.
– Tự động điều khiển barrier …………còn rất nhiều tính năng khác của Hệ thống giữ xe thông minh  mà trên đây chúng tôi không thể liệt kê hết, muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ theo thông tin sau , mọi thắc mắc của bạn về Hệ thống giữ xe thông minh sẽ được trả lời thỏa đáng nhất.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: thanh chắn barie tự động chi tiết và miễn phí

1 số ít Tấm hình thực tế Hệ thống giữ xe thông minh

Công viên thành phố Bắc Giang

 (Sưu tầm)

Share this post