Sử dụng barie tự động chắn đường phân luồng giao thông hiệu quả

Barie chắn đường được lắp đặt để kiểm soát ra vào tại một số khu vực nhất mực. hiện thời hầu hết các trọng điểm thương nghiệp, bến ga, bến tàu, khu chung cư…đều tuyển lựa cổng barie tự động làm thiết bị kiểm soát và phân luồng giao thông.

Vui lòng liên tưởng PTH Vina để được tư vấn: Thanh chan barie chi tiết và miễn phí.

Ích lợi khi dùng barie chắn đường kiểm soát giao thông
Barie chắn đường thiết lập rào cản an ninh
Barie chắn đường sẽ lập lên một rào cản trở các loại xe ra vào tự do, gây ùn tắc, mất thứ tự tạo các cổng ra vào. Lắp đặt một barie chắn đường đồng nghĩa với việc làn đường đó đã được kiểm soát. Các dụng cụ sẽ phải tuân hàng lối, ra vào theo làn xe. Việc ùn tắc, cực kì được giải quyết, làm tăng sự hiện đại và văn minh tại cổng ra vào cũng là khuân mặt của các khu chung cư, nhà ở, trung tâm thương nghiệp cao cấp.

 Auto Draft

Tiết kiệm tổn phí
Lắp đặt barie chắn đường có mức hoài ban đầu khá thấp. Những loại barie chắn đường loại thường chỉ có giá khoảng trên 10 triệu đồng. Với mức phí tổn như vậy, hoàng toàn có thể đầu tư hệ thống kiểm soát tại cổng bằng barrier. Lợi ích kinh tế sẽ được kéo dài và nhân lên nhiều lần khi barrier tự động có độ bền cao, hoạt động được liên tục trong vòng nhiều năm. Nó sẽ giúp giảm phí của việc thuê viên chức bảo vệ và các thiết bị kiểm soát giao thông khác.  
Giữ an toàn cho người đi bộ trong khu vực cổng ra vào
Bãi giữ xe tại các siêu thị, trọng tâm thương nghiệp là khu vực bừa nhất, vì không chỉ có những người khách vào gửi xe/ lấy xe mà còn cả người thân của họ đứng chờ đợi. Việc lắp barrier chắn đường sẽ ngăn chặn việc phóng nhanh vượt ẩu, bảo đảm an toàn liên lạc cho người đi bộ, đặc biệt là người cao tuổi và trẻ nhỏ.
Như vậy việc hoàn thiện cơ sở vật chất nói chung và bãi đỗ xe nói riêng với hệ thống thanh chắn tự động sẽ góp phần không nhỏ vào sự phát triển của các trọng tâm thương mại.

Có thể bạn quan tâm