Phương pháp chọn lựa cổng xếp inox chất lượng

Hôm nay cổng xếp giới thiệu đến các bạn cách chọn lựa cổng xếp inox chất lượng khi mua, để tránh trường hợp mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Khi nhìn vào sản phẩm cổng xếp thì khách hàng khó có thể phân biệt được đâu là những sản phẩm kém chất lượng và rút bớt vật tư. Sau đây là những cách phân biệt đặc biệt cần lưu ý:

  • Bước 1: Cần kiểm tra thương hiệu in trên cửa cổng xếp có phải là những thương hiệu nổi tiếng trong ngành cổng xếp hay không?
  • Bước 2: Kiểm tra những sản phẩm cổng xếp có rút bớt vật tư hay không: Cổng xếp kết cấu cứng là thanh đang chéo phải có 03 dãy đan chéo vào nhau và khoảng cách 01 khung thì phải có bánh xe đi kèm.
  • Bước 3: Nếu như nhà sản xuất cổng xếp có chất lượng thì mỗi lỗ chân khoang của những cây chéo  điều có lớp bảo vệ khỏi độ bén giúp ngăn quán triệt cây tia liên kết 03 cây đang chéo bị va chạm trầy xước.

Xem thêm: mô tở cổng sắt tại đây.

Auto Draft

Với 3 bước hướng dẫn như trên hi vọng sẽ giúp được người sử dụng tìm ra cách chọn lựa cổng xếp inox chất lượng cho riêng mình và hiện nay trên thị trường có những loại bánh xe dành cho cổng xếp không đạt chuẩn. hoạt động một thời gian ngắn sẽ nhanh mòn hay là bị nức vòng cao su bánh. Tại TP.

Hồ Chí Minh và các tỉnh bên cạnh, khi có nhu cầu mua cổng xếp inox, bạn có thể đến với Công ty Trường Hưng Phát. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề gia công cổng xếp, phụ kiện cổng xếp đa dạng, máy móc chuyên dụng để gia công cửa cổng xếp đảm bảo an toàn chất lượng… chúng tôi tự tin sẽ làm bạn vừa lòng với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn với độ bền lâu năm cũng như mang đầy tính thẩm mỹ.

(Nguồn: Internet)

Có thể bạn quan tâm