Những mẹo tiêu dùng và bảo quản tốt nệm lò xo

Một số mẹo tiêu dùng cũng như bảo quản tốt nệm lò xo

Khác giống như những chiếc giá nệm cao su ta hay dùng, nệm lò xo giá rẻ đã là sản phẩm và có thể dùng nằm ngay mà không nhất thiết thêm bất cứ đồ kèm theo gì kèm theo đó. Nhưng tấm nệm của bạn luôn trong tình trạng bền đẹp và luôn sạch, đảm bảo vệ sinh thì chúng ta cần nên cân nhắc một vài vấn đề quan trọng sau đây:

nem cao su

– Có thể tiêu dùng thêm 1 tấm trải mỏng (Protector) cùng một kích thước với nệm để bảo vệ bề mặt của nệm lò xo hàn quốc, tấm trải này giúp thấm khí, giảm thiểu mồ hôi ra hay chất lỏng đổ vào làm cho hỏng lớp chằn quilting và cũng đơn giản khi tháo nệm ra vệ sinh, giặt giũ theo như định kỳ.

– Việc bọc nệm lò xo trong drap bọc Cotton là để tránh vấn đề có thể trầy xước cũng như bị bụi bẩn bám dính trực tiếp vào nệm.

– Thường xuyên giũ bụi và căng phẳng lại tấm trải ga và drap bọc để mặt trước của nệm lò xo không bị biến dạng, định hình sai quy cách.

– Nệm lò xo yêu cầu phải được đặt trên mặt phẳng cân bằng, hạn chế với khe dát (khe dát không cần to quá một cm), đồng thời cũng buộc phải để nệm ở xa nguồn điện.

nem lo xo

– Tuyệt đối không được đặt nệm hoặc giường trong tình trạng cập kênh hoặc bị nghiêng dốc, nệm cũng nên lọt hẳn vào lòng giường, không nên để mép nệm kềnh lên thành giường.

– Thường xuyên quay trở đầu đuôi và lật mặt (đối với loiạ nệm 2 mặt) mỗi lúc muốn giặt giũ nệm.

– Người dùng bắt buộc giảm thiểu ánh nắng trực tiếp hoặc những chất lỏng đổ vào nệm lò xo khiến hỏng kết cấu nệm và gây lão hóa nhanh những thành phần cấu thành nệm.

– Người dùng không cần đứng nhún nhảy trên nệm lò xo và những tác động kéo, ép làm biến dạng khung hình nệm, gây hư hỏng lò xo.

– Giữ phiếu bảo hành trong suốt thời gian dùng sản phẩm nệm để được nhà cung ứng tư vấn, hỗ trợ lúc chúng ta gặp phải sự cố về sản phẩm.

Hy vọng tất cả mọi người sẽ có được sự lựa tìm sáng suốt và luôn là người sử dụng thông minh nhất.

Có thể bạn quan tâm