Món nướng và gỏi từ ốc vú nàng

Món nướng và gỏi từ ốc vú nàng

than củi nướng vào hút thuốc, sợ vỏ thịt với muối tiêu hoặc trộn với ba chỉ, rau răm, dưa chuột salad … chế biến sản xuất hấp dẫn từ sên ngực cô.
Ẩm thực
Vít ngực là đặc sản của nhiều vùng trong cả nước. Với kim tự tháp lệch, che phủ với một nút nhỏ, tay trong lấp lánh như ngọc trai ánh, đinh vít gợi lên hình ảnh tươi tốt ngực cô gái. Trong một mặt trăng đầy đủ, xuất hiện thịt ốc hơn và nhiều chấto. Chúng ta thường yêu phải sử dụng đá để dao, bắt minh riêng biệt.
Thịt nướng và salad từ ốc vú nàng
Sau khi các ốc vít trên bàn nướng cháy, súp để xỉ miệng khéo léo bóc thịt thơm trong các tòa nhà, chấm với muối chanh và hạt tiêu mới điều chỉnh thu nhỏ.
Mỗi ốc thường là với ba ngón tay với người lớn, mà còn trong việc sử dụng cả hai tay. Những con ốc sên lớn hơn, màu hồng ngày càng tối hơn bên ngoài. Nếu bạn chà xát vỏ cát sẽ thấy lấp lánh nhũ đá.
Ốc vú nàng có thể được chế biến thành thực phẩm, nhưng phổ biến nhất vẫn là nấu ăn, duy trì mùi hơi. Những con ốc được ngâm, rửa sạch cát và đặt vào nồi đun sôi để sự co ruột, màu vàng khi chín. Sau khi gieo với muối và hạt tiêu, thêm ngọt đậm, giòn cảm thấy thịt mềm của ốc sên và phát ra một mùi rất dễ chịu.
oc-vu-nang-nuong
Hấp dẫn ốc xà lách ngực
, Cư dân ven biển rộng lớn hơn được chế biến thành ốc thô. Sau khi lấy ruột ốc được cắt, trộn với thịt xông khói xắt nhỏ, rau răm, dưa chuột, đậu phộng rang và chút nước cốt chanh nước mắm. Salad với ốc rang ăn những bánh cùng.

Thực đơn quán ốc
Ngoài ra, ốc xào cũng là món ăn thú vị nhiều khách ngửi thấy mùi ngọt ngào và quyến rũ. Nuts được nạp vào lò nướng than nướng vỏ như nóng và thịt làm se. Các con ốc chỉ ăn đập, nhẹ nhàng loại bỏ ruột non thơm, chấm với muối chanh và hạt tiêu.
Bạn có thể thưởng thức các tòa nhà tại các nhà hàng hải sản gần bãi biển Bang và ông Dũng, Côn Đảo. Đây là nơi xây dựng rất nhiều bán vú của cô trong khoảng $ 50,000 một tấm. Ngoài ra, bạn có thể xỉ Nha Trang (Khánh Hòa), Phú Quốc (Kiên Giang), Ham (Quảng Nam) để tìm.

Xem thêm: Bánh đập hến xào ở Hội An

Share this post