Lỗi phong thủy từ nhà ra cổng phải bỏ lập tức để gia đạo yên ấm, tiền tài rủng rỉnh

Lỗi phong thủy từ nhà ra cổng phải bỏ lập tức để gia đạo yên ấm, tiền tài rủng rỉnh

Trang trí nhà cửa giúp môi trường sống của chúng ta trở nên tươi tắn, mới lạ hơn, mặc dù vậy, khi chăm chút cho ngôi nhà, có những yếu tố chúng ta cần đặc biệt lưu ý bởi còn nếu không sẽ phải chịu những hậu quả xấu.

Sai lầm khi treo tranh và gương

Tranh phong thủy là lựa chọn của khá nhiều gia đình khi trang trí nhà cửa. Một bức tranh đẹp không chỉ làm cho bức tường bớt đơn điệu mà còn có chân thành và ý nghĩa phong thủy cho phòng khách, đưa về những điều may mắn tài lộc, tốt lành cho gia chủ.

Mặc dù vậy, không phải loại tranh phong thủy nào cũng cân xứng với GĐ. Những tranh động vật như: rồng, hổ, đại bàng hay ngựa… tuy có khá nhiều chân thành và ý nghĩa nhưng cũng không thể treo một cách tùy tiện mà còn phải dựa vào tuổi, mệnh của gia chủ.

Auto Draft

 

 Xét về khía cạnh phong thủy, việc lắp đặt 2 tấm gương lớn tại vị trí đối diện nhau sẽ là điều cấm kị. Bởi lẽ lúc ấy, khoảng không gian ở giữa 2 gương sẽ tạo ra những nguồn năng lượng đối lập nhau, khiến cho những thành viên trong hạnh phúc gia đình gặp phải những nguồn khí bất lợi.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cửa cổng xếp inox trượt chi tiết và miễn phíTrần rất thấp, trang trí nhà cửa bằng những vật sắc nhọn

Lúc này, rất nhiều ngôi nhà đang được gia chủ xây với trần khá thấp, để tiện đi lại. Đây là sai lạc mà rất nhiều người mắc phải.

Theo phong thủy, trong việc trang trí nhà cửa, nếu ngôi nhà có trần rất thấp, việc kinh doanh của gia chủ chắc chắn không gặp thuận lợi, dễ gặp phải 1 số trở ngại trong các công việc.

Không chỉ vậy, công việc và sự nghiệp của các thành viên trong hạnh phúc gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn, khó dẫn đến thành công như mong đợi.

 

Còn đối với việc trang trí nhà cửa, gia chủ tuyệt đối tránh xa những vật sắc nhọn, đặc biệt là trong phòng khách như: gươm, giáo, búa rìu… Đừng nghĩ rằng hình thức bề ngoài sáng bóng của chúng sẽ làm không gian trở nên hoành tá tràng.

Thực tế cho thấy, trước những đồ vật có hình dáng sắc nhọn, đều khiến mọi người cảm thấy sợ hãi. Ngoài ra, những vật sắc nhọn được cho là mang sát khí, mang lại những điều rủi cho các thành viên trong gia đình.

Cánh cổng và lối vào nhà quá lớn

Lối đi vào nhà có khả năng sẽ bị rất lớn đến đường tiền tài của cả gia đình. Vì thế, không được phép để bất cứ vật cản nào ở lối vào nhà. Đây là điều cấm kị không thể bỏ qua khi trang trí nhà cửa.

Nếu lối ra vào trong nhà bị vật dụng nào đó cản, chắc chắn rằng gia chủ sẽ gặp nhiều rắc rối bởi các nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng.

Nếu nguồn năng lượng này tồn tại rất nhiều trong nhà sẽ tạo ra sự hỗn loạn về đời sống ý thức cho các thành viên trong gia đình. Vậy nên, biện pháp hữu hiệu nhất là nên đặt một chậu cây nhỏ tại đây để làm giảm thiểu tối đa mọi nguồn khí xấu vào gia đình mình.

Gia chủ cũng lưu ý lối vào nhà không nên để quá lớn, nếu như không sẽ làm giảm vận may của gia chủ, trừ khi nó được nối thẳng trực tiếp vào phòng khách. Gia chủ nên trang trí, xây dựng một lối vào vừa đủ, giúp ngôi nhà có thẩm mĩ và phong thủy hơn.

Ngoài ra, việc xây dựng 1 cánh cổng trước lối vào cũng khá quan trọng. Sẽ không tốt khi cánh cổng quá nhỏ, bởi như vậy, may mắn sẽ không dễ dàng đi vào. vấn đề đó dẫn đến gia đình khó phát tài.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

 

Share this post