Lắp đặt camera hành trình ô tô tại quận Thủ Đức

Lắp đặt camera hành trình ô tô tại quận Thủ Đức

Lắp đặt camera hành trình ô tô ở Q. Thủ Đức

Tài xế ô tô khi lưu thông trên tuyến đường, tiếp xúc với rất nhiều người trong số những khoảng thời điểm rất có thể là đông đúc, cũng có khi là những nơi vắng vẻ. Tại Thủ Đức, việc va chạm trong giao thông cũng là không tránh khỏi, để tránh gặp rắc rối trên phố, việc lắp đặt camera hành trình ô tô tại TPHCM quận Thủ Đức là thực sự cần thiết.

Xem thêm: Quý khách có nhu cầu lắp đặt : Camera hanh trinh cao cap liên hệ tại đây.

Lắp đặt Camera hành trình ô tô tại Q. Thủ Đức ở đâu?

Việc lắp đặt camera hành trình tại quận Thủ Đức sẽ giúp lái xe thực sự  tin cậy và cảm thấy an tâm, tập trung hơn khi tham gia lái xe trên phố. Với sự gia tăng các sự cố khi tham gia giao thông tại các thành phố lớn, lái xe nên trang bị những thiết bị công nghệ mới để cung cấp bằng chứng bằng video và tự đảm bảo mình khi xảy ra các va chạm cần sự giải quyết của pháp luật.

BlackVue Việt Nam hân hạnh là nơi mua hàng camera chính hãng Hàn Quốc BlackVue uy tín và chất lượng. BlackVue Việt Nam Ship hàng miễn phí và bảo hành chính hãng trên toàn quốc. Đồng thời, đối với các khách hàng tại Quanh Vùng TP. HCM, chúng tôi lắp đặt miễn phí camera hành trình ô tô tại quận Thủ Đức và các quận khác trên toàn khu vực.

Auto Draft

Kiến thức cơ bản để chọn mua camera hành trình ô tô tại Q. Thủ Đức tốt nhất:

Trên Thị phần xuất hiện rất nhiều loại camera hành trình với nhiều chức năng, thậm chí tích hợp cả GPS định vị toàn cầu, Wifi, google map… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để người dùng chọn được một chiếc camera hành trình như ý. mặc dù các bạn cần xem xét những điểm sau:

– Đầu tiên nên chọn một chiếc camera sử dụng dễ dàng với những thao tác đơn giản. Với những bác tài lớn tuổi hoặc không thực sự am hiểu công nghệ không hãy chọn một chiếc camera hành trình có quá nhiều chức năng hiện đại bởi vì thực tế là không cần thiết. Chọn theo nhu cầu sử dụng và quan trọng nhất là cần phải tự động ghi hình ngay sau khi xe khởi động và rất có khả năng xem lại được ngay khi bấm nút.

– Độ phân giải của một chiếc camera hành trình là 1 trong những yếu tố rất quan trọng cần để tâm đến. Camera cần có độ phân giải cao, độ phân giải HD trở lên, độ nhạy sáng tốt và có thể quay trong điều kiện ánh sáng kém khi chuyển dịch vào ban đêm.

– giúp đỡ thẻ nhớ: Với độ phân giải cao thì các video quay lại sẽ có dung lượng lớn. Chính vì thế nên mua những sản phẩm có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ, tối thiểu là 8Gb.

– Số lượng cổng quay video cũng tương đối quan trọng. Đối với các camera hành trình đời mới có 2 cổng camera, một cổng camera chính dành cho việc quan sát, cổng còn lại là giám sát xe.

– Một số tính năng hỗ trợ và các phần mềm phân tích trong camera sẽ giúp bạn xem lại video dễ dàng. nên lựa chọn các loại camera được tích hợp phần mềm phân tích.

– Chọn địa chỉ mua uy tín, sản phẩm có tem mác đảm bảo, có bảo hành, các sản phẩm chính hãng. Tuyệt đối không mua hàng trôi nổi tránh mất tiền nhiều lần cho việc thay thế sửa chữa sửa chữa, thậm chí chỉ sau vài chục giờ ghi hình camera rất có thể hỏng ngay và không bắt đền ai được.

BlackVue Việt Nam là Showroom hỗ trợ bạn tận tình trong việc chọn lựa, mua hàng và lắp đặt camera hành trình ô tô tại quận Thủ Đức. Liên hệ với chúng tôi ngay tại địa chỉ:

BlackVue VN

Địa chỉ cửa hàng: 46E Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 22 688 666 – 0918 018 368

Hotline: 0912 322 069

Email: info.oto68@gmail.com

Website: Blackvue.com.vn

Share this post