Kệ đẩy – nội thất cần được có tại spa, thẩm mỹ viện

Kệ đẩy – nội thất cần được có tại spa, thẩm mỹ viện

Kệ đẩy sử dụng để chứa thiết bị nhỏ, mỹ phẩm, vật dụng,… Sản phẩm rất thân quen tại spa và thẩm mỹ và nghệ thuật viện này giúp kỹ thuật viên, chuyên viên thuận tiện thao tác làm việc hơn trong quá trình thực hiện các dịch vụ. 

Kệ đẩy, hay có khi nói một cách khác là kệ spa, luôn có mặt tại spa, thẩm mỹ và nghệ thuật viện, Phòng khám đảm nhiệm các chức năng khác biệt, nhưng nhìn chung đều đóng góp thêm phần hình thành nên những dịch vụ kết quả, chuyên nghiệp. Hơn nữa, sản phẩm này cũng liên tiếp xuất hiện tại những hội thảo, chuyên đề, cuộc thi của ngành spa, thẩm mỹ.

Auto Draft

Kệ đẩy được sử dụng tại Hội thảo thẩm mỹ về Mesotherapy Platinum Collection 2019

 Chức năng của kệ đẩy phụ thuộc vào kết cấu
Một kệ đẩy tại spa, nghệ thuật và thẩm mỹ viện thường gồm 2 hoặc 3 tầng. Tầng đầu tiên có thể đặt mỹ phẩm hoặc tô nước, cọ quét, những vật dụng liên tục được sử dụng trong suốt giai đoạn thực hiện dịch vụ.

Tầng thứ hai đặt các sản phẩm ít sử dụng hoặc gói sản phẩm dùng để bổ sung, thay thế sửa chữa, chẳng hạn như: bịch mặt nạ giấy, hộp khẩu trang, bịch bông gòn… Tầng thứ ba để vài thiết bị spa nhỏ như nồi nấu sáp wax, bình làm nóng dầu massage…

 

Một cách thu xếp sản phẩm trên kệ đẩy

 Trong trường hợp các spa, thẩm mỹ viện sử dụng tầng trước tiên đặt máy chăm lo da hoặc trị liệu nhỏ thì cần phải là mặt phẳng, không có gờ cạnh xung quanh. Hiện nay, thị trường đã có có xuất hiện một vài mẫu kệ đẩy chuyên đặt máy, thiết bị nhỏ làm tốt chức năng này.

 
Vật liệu làm nên kệ đẩy thường liên quan đến loại hình cung cấp dịch vụ
Kệ đẩy làm từ gỗ thường được các spa thư giãn, chăm sóc da có không gian theo phong cách thiên nhiên ưa thích. Sản phẩm được kết hợp giữa sắt hoa văn với gỗ hoặc kiếng thường được các thẩm mỹ viện, Phòng khám hoặc spa chăm sóc da được thiết kế hiện đại chọn mua. Loại kệ inox thường được chọn bởi các spa hoặc phòng khám nhỏ.

Các loại kệ spa theo vật liệu chính thường gặp

 Người đầu tư chọn kiểu dáng kệ đẩy phù hợp sở thích
Không còn là những sản phẩm thô kệch như xưa, kệ spa được chăm chút đến từng chi tiết nhằm mang lại vẻ đẹp sang trọng, bền chắc mà vẫn đảm bảo tính linh hoạt, tương xứng cho từng đẳng cấp set-up tại mỗi đơn vị.

Bây giờ, kệ đẩy có nhiều chủng loại giúp chủ đầu tư dự án dễ dàng chọn lựa theo sở thích của bản thân.

Các mẫu sản phẩm tiếp tục được cập nhật, thay thế nhằm đảm bảo an toàn đáp ứng kịp thời nhu cầu, định hướng mới nhất của Thị Phần.

Đây cũng chính là yếu tố góp phần tạo nên sự khác hoàn toàn, đẳng cấp và sang trọng độc đáo riêng của các không gian spa, thẩm mỹ viện.

 

Hệ thống phân phối Công ty Viên Mỹ cung cấp đa dạng mẫu kệ đẩy

 Cần lưu ý, việc bố trí, sắp xếp các sản phẩm trên kệ đẩy tại spa, thẩm mỹ viện phụ thuộc vào liệu trình thực hiện, kinh nghiệm và sự trí tuệ sáng tạo riêng của kỹ thuật viên, chuyên viên trực tiếp sử dụng.

Sự hợp lý sẽ giúp thao tác làm việc thuận lợi, giai đoạn thực hiện dịch vụ trở nên chuyên nghiệp và bài bản hơn,Được Thành lập và hoạt động từ năm 2006, Viên Mỹ là đơn vị hàng đầu và duy nhất hiện giờ cung cấp trọn bộ giải pháp, sản phẩm, dịch vụ spa, thẩm mỹ và nghệ thuật.

Đến với Viên Mỹ, chủ đầu tư của dự án không chỉ chọn mua được kệ đẩy có kiểu dáng, vật liệu, cấu tạo cân xứng nhu cầu mà còn tiếp cận những sản phẩm chuyên ngành góp thêm phần tạo dịch vụ chất lượng, thu hút khách hàng. Hơn nữa, những ưu đãi, Tặng Kèm lôi cuốn của Viên Mỹ cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm kinh phí đầu tư.

Với mong muốn chung tay xây dựng cộng đồng ngành spa, nghệ thuật và thẩm mỹ VN cách tân và phát triển vững mạnh, Viên Mỹ là điểm hẹn lý tưởng dành cho quý nhà đầu tư trong lĩnh vực giàu tiềm năng này.

Sưu tầm

Tham khảo thêm: Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Kệ siêu thị chi tiết và miễn phí. 

Share this post