Giúp bạn có thân hình thon gọn

Cuộc sống hiện đại, chế độ ăn uống và sinh hoạt không đúng cách gây thừa cân và béo phì ở nhiều phụ nữ. Chị em đang đấu tranh để thoát khỏi những lớp chấto bằng cách ăn kiêng hay nhịn ăn, tập luyện các bài tập nhưng những khó khăn không chỉ giảm cân mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Dưới đây là một phương pháp để giảm cân mà không cần ăn kiêng giúp bạn ăn khoa học và sở hữu thân hình mảnh mai và có hiệu quả giảm lượng mỡ dư thừa.

Để bắt đầu một ngày mới với một tinh thần sảng khoái, năng suất và học tập tốt, mọi người không nên quên ăn sáng.

Dưới đây là ba nguyên tắc để giúp bạn nạp tiền ăn sáng đủ năng lượng cho một ngày mới nhưng vẫn giữ được thân hình quyến rũ!

cach-an-sang-de-giam-can
Bạn nên ăn bữa ăn sáng trong vòng 30-60 phút sau khi thức dậy.
Ăn sáng ngay sau khi thức dậy

Nghiên cứu cho thấy rằng ăn sáng giúp quá trình trao đổi chất nhanh, bạn nên ăn bữa ăn sáng trong vòng 30-60 phút sau khi thức dậy để làm cho khả năng đốt cháy chất béo nhất của cơ thể của bạn. Các bữa ăn đầu tiên bạn ăn trong ngày sẽ đảm bảo năng lượng cho bữa ăn trưa hoặc để làm bữa tối.

Luôn ăn sáng

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, bỏ qua nó là một sai lầm lớn có thể dẫn đến những bữa ăn trưa hoặc bữa tối, bạn sẽ ăn quá nhiều. Hơn nữa, sự trao đổi chất sẽ chậm lại nếu bạn đang nhịn ăn quá lâu, hoặc thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nếu bạn thường không ăn sáng, bây giờ họ tạo ra thói quen ăn sáng như một phương pháp giảm cân. Nếu bạn không có thời gian cho bữa ăn sáng, làm cho một bữa ăn nhanh với các món ăn các loại thực phẩm lành mạnh như ngũ cốc, bột yến mạch, trái cây, … Nếu bạn không cảm thấy đói vào buổi sáng chứng tỏ bạn ăn quá gần giờ đi ngủ đêm qua. Hãy ăn tối trước đó, và bữa ăn sáng, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn rất nhiều.

Giảm cân nhanh

Ăn một quả chuối vào bữa sáng

Ăn thực phẩm giàu tính tương phản tinh bột (tinh bột) giúp bạn cảm thấy no, kích thích cơ thể sử dụng chất béo để hoạt động, giúp cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn. Phản ứng tinh bột tính trong chuối và yến mạch. Không chỉ vậy, chuối cũng có đủ 8 axit amin thiết yếu mà cơ thể con người không phải là tự tạo ra, 11 khoáng chất và vitamin 6. Ăn một quả chuối mỗi ngày giúp cung cấp thêm năng lượng, vitamin và khoáng chất cho cơ thể.

Xem thêm: Ăn su hào giảm cân nhanh trong 1 tuần

Có thể bạn quan tâm