Ford nước ta giúp đỡ dự án camera thông minh tại Đà Nẵng

Ford nước ta giúp đỡ dự án camera thông minh tại Đà Nẵng

Ngày 09/06/2017, Ford nước ta chính thức khởi động chương trình toàn cầu“Hướng dẫn Lái xe An toàn và thân mật và gần gũi với Môi trường” (DSFL) năm thứ 10 tại Đà Nẵng.

Xem thêm: Quý khách có nhu cầu lắp đặt : Camera hanh trinh cao cap liên hệ tại đây.

Trong chương trình năm nay, Ford đặt kim chỉ nam đào tạo ít nhất 1.500 học viên, nâng tổng số người được hưởng lợi từ chương trình lên 13.000, kể từ khi chương trình bắt đầu tại nước ta năm 2008.
Auto Draft

Trong chương trình năm nay, Ford đặt kim chỉ nam đào tạo ít nhất 1.500 học viên.
Bên cạnh việc đưa chương trình DSFL vào các trung tâm đào tạo sát hạch lái xe;năm nay, Ford tiếp tục mở rộng việc đào tạo tới sinh viên tại các trường đại học lớn tại nước ta.

Năm 2017, Ford sẽ mang các khoá đào tạo lái xe an toàn đến các công ty vận tải quý khách nơi công cộng trên các địa bàn trọng yếu. Những khoá học này nhằm kim chỉ nam sâu xa nhận thức của các nhà cung cấp dịch vụ vận tải và các tài xế phương tiện nơi công cộng về an toàn giao thông tại VN, góp phầngiảm thiểu các vụ tai nạn giao thông.

Các khoá đào tạo của chương trình DSFL năm nay chú trọng tới các năng lực cơ bản về lái xe an toàn, cũng như bổ sung các kiến thức phù hợp với địa phương,trong từng hoàn cảnh, với từng đối tượng nhất định, như kinh nghiệm sử dụng xe số tự động trên đường hỗn hợp, hay điều khiển xe trên tuyến đường ngập nước.

Tại sự kiện khởi động diễn ra tại Đà Nẵng, Quỹ Ford và Ford Việt Nam đã trao tặng 08 bộ thiết bị mô phỏng tình trạng say rượu

Tại sự kiện khởi động diễn ra tại Đà Nẵng, Quỹ Ford và Ford Việt Nam đã trao tặng 08 bộ thiết bị mô phỏng tình trạng say rượu (Drunk Suit) cho Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, nhằm giúp đỡ các Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe hàng đầu tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Nhân sự kiện này, Quỹ Ford cũng tuyên bố tài trợ cho Dự án Camera Thông minh tại TP. Đà Nẵng, hướng đến xây dựng môi trường giao thông văn minh, an toàn và tiện lợi cho người dân.

Với sự hỗ trợ của Quỹ Ford, Ford nước ta sẽ cung cấp 50 camera cho Hệ thống Camera Thông minh 0511 tại TP. Đà Nẵng, nơi sẽ diễn ra hội nghị APEC 2017.

Dự án cộng đồng này sẽ cung cấp hệ thống camera thông minh ở những điểm quan trọng của thành phố và được cập nhật trực tiếp trên trang web cho phép người dân có thể truy cập dễ dàng.

50 chiếc camera thông minh do Ford tài trợ sẽ được lắp đặt tại các điểm nút giao thông gần trường đào tạo và các khu dân cư đông đúc, góp thêm phần tăng cường an toàn giao thông,cho phép người dân có thể đóng góp ý kiến và tương tác với chính quyền. Đồng thời, hệ thống này cũng giúp chính quyền địa phương có thể cập nhật tình hình giao thông, giám sát sự an toàn và giúp sức việc quy hoạch các công trình giao thông, các hoạt động văn hoá, du lịch về sau.

Share this post