Cách lựa chọn kem dưỡng da tốt nhất

kem-duong-trang-da-260

Bạn đang gặp khó khăn với việc tìm kiếm các sản phẩm kem dưỡng da trắng thích hợp? Trước khi bạn đầu tư tiền bạc vào những sản phẩm đắt tiền, tốt hơn để biết làm thế nào để lựa chọn các mặt kem tốt nhất cho da của bạn. Hiện có hàng trăm loại mỹ phẩm kem trên thị trường, các loại kem được thiết kế đặc biệt tùy thuộc vào nhu cầu của loại da cá nhân và cho các mục đích khác nhau. Hãy xem những lời khuyên sau đây để lựa chọn sản phẩm hoàn hảo cho làn da của bạn.

Nghe có vẻ dễ dàng, nhưng khuôn mặt phải chọn kem không phải là một nhiệm vụ dễ dàng đối với nhiều phụ nữ. Ngày nay có rất nhiều sản phẩm chăm sóc da trên thị trường rất lớn, và việc tìm kiếm một sản phẩm tốt chắc chắn là không đơn giản. Bạn có thể tìm thấy công thức khác nhau, các thành phần khác nhau và làm thế nào để sử dụng các sản phẩm này.

>> kem trị nám da sakura

Làm thế nào để lựa chọn kem dưỡng da trắng tốt nhất

Một số loại kem mặt được thiết kế để điều trị và ngăn ngừa nếp nhăn hoặc dao bảo vệ bạn khỏi những tác động có hại của ánh nắng mặt trời, trong khi những người khác chỉ đơn giản là cung cấp độ ẩm thích hợp làn da của bạn. Tuy nhiên, việc lựa chọn các sản phẩm tốt nhất cho khuôn mặt của bạn phụ thuộc vào sự hiểu biết loại da và nhu cầu của làn da của bạn. Khi mua một loại kem cho da mặt, chắc chắn rằng bạn tìm kiếm các sản phẩm tự nhiên, có chứa các loại vitamin khác nhau, khoáng chất và collagen là những quà tặng từ thiên nhiên. Đọc và tìm kiếm tốt nhất cho làn da của bạn để duy trì sức khỏe, làn da sáng và nhìn tuyệt vời mỗi ngày.

face cream

Hiểu loại da của bạn

>> kem trị nám tàn nhang

Như bạn đã biết, da được chia thành 4 loại: da thường, da nhờn, da khô, da hỗn hợp, thêm các loại phụ thứ năm, làn da nhạy cảm.

Tuy nhiên, nhiều phụ nữ nhận thấy những thay đổi ở làn da của mình với những thay đổi thời tiết khắc nghiệt và thay đổi hoóc môn. Hãy xem những đặc điểm chính của từng loại da:

Da Thường
Da bình thường là mềm mại, với lỗ chân lông nhỏ hầu như không nhìn thấy được. Nếu bạn nằm trong thể loại này, có thể được coi là khá may mắn, bởi vì da bình thường nói chung là hoàn toàn loại bỏ mụn trứng cá. Trong trường hợp này, bạn có thể chọn hầu như bất kỳ loại kem mặt được thiết kế cho da thường để cung cấp bảo vệ da được tối ưu hóa. Để đảm bảo một khuôn mặt hoàn hảo, hoặc cha như 1 thói quen chăm sóc da, bao gồm làm sạch, săn chắc da và giữ ẩm cho da.

kem-duong-trang-da-264

Oily
Sau khi rửa mặt, da dầu thường xuất hiện như một lớp da hoàn hảo, mặc dù một vài giờ sau đó khuôn mặt của bạn có thể sẽ có một trong các dầu. Da dầu thường được đặc trưng bởi các lỗ chân lông có thể được nhìn thấy, mụn đầu đen và mụn nhọt. Để duy trì một làn da đẹp, sạch khuôn mặt của bạn hai lần một ngày và chọn một loại kem mặt trong kem dựa vào độ ẩm.

Da khô
Da khô là chính xác các loại đối diện với làn da dầu. Những làn da khô dễ bị nếp nhăn quanh mắt và miệng. Nếu bạn rơi vào trường hợp này, sau khi làm sạch khuôn mặt, da bạn trở nên khô và cảm thấy mất nước. Khi lựa chọn kem lên mặt, lựa chọn công thức dưỡng ẩm hoặc ngay lập tức để làm giảm khô da.

Beautiful Smile

Da hỗn hợp
Da hỗn hợp được đặc trưng bởi số lượng của các loại dầu chủ yếu ở các khu vực quan trọng như khu T, trán, mũi, cằm, và các khu vực khô còn lại của khuôn mặt. Nếu bạn có sự kết hợp với màu da, bạn nên đặc biệt chú ý đến việc chăm sóc da, do đó làn da khô và da dầu khu vực điều trị riêng biệt. Nước hoa hồng chỉ nên được sử dụng trong các khu vực có da nhờn, và nhấn mạnh rằng bạn không sử dụng các loại kem dưỡng ẩm đặc biệt cho da khô.

>> kem dưỡng da cao cấp

Da nhạy cảm
Da nhạy cảm thường được đặc trưng bởi các mao mạch da và một làn da mềm mại. Nó được điều trị dị ứng da, dị ứng và mao mạch giãn nở. Vì vậy, da nhạy cảm đòi hỏi sản phẩm chăm sóc da dựa trên các thành phần tự nhiên và công thức ít gây dị ứng. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn cố gắng bất kỳ kem lên mặt hoặc sản phẩm chăm sóc da trên một bản vá nhỏ của da khác, để xem liệu sản phẩm là an toàn để sử dụng trên da của bạn không.

Một khi bạn đã tìm ra làn da của bạn, chọn một loại kem dưỡng ẩm được thiết kế đặc biệt cho các nhu cầu của làn da của bạn. Chăm sóc da cẩn thận và chú ý để duy trì làn da khỏe mạnh 1, mang lại vẻ trẻ trung và rạng rỡ.

Có thể bạn quan tâm