6 mẹo giúp bạn dọn nhà nhanh nhất

Dịch vụ chuyển nhà – Dưới đây là những lời khuyên để giúp bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng dọn dẹp các phòng trong nhà, giúp không gian trong nhà trở nên gọn gàng và sạch sẽ.

Ngôi nhà của bạn trông lộn xộn và cần phải được làm sạch ngay lập tức nhưng bạn cảm thấy sợ phải nhìn vào sự lộn xộn ở phía trước? Dưới đây là 6 lời khuyên để giúp bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng dọn dẹp các phòng trong nhà.

1. Tự cam kết với chính mình về di chuyển của bạn

Điều đầu tiên là bạn phải cam kết với chính mình rằng sẽ dọn dẹp nhà cửa. Bạn cần phải quyết định ngay lập tức, nói rằng bây giờ là thời gian để dọn dẹp nhà cửa.

20150617021819795

2. Làm sạch các thiết bị nhỏ trước

Bạn nên phân chia công việc thành nhiều phần làm sạch. Nếu bạn phải gỡ bỏ toàn bộ ngôi nhà, được lên kế hoạch cá nhân làm sạch phòng. Nếu bạn di chuyển các phòng riêng lẻ, bạn nên chú ý đến các vật dụng cá nhân ít được sử dụng, sau đó hãy di chuyển đến tủ quần áo. Bạn có thể sắp xếp chúng theo thứ tự bạn muốn, nhưng hãy nhớ: Da hàng hóa xóa trước đó và tất cả các phần còn lại sẽ được dễ dàng hơn.

20150617021819499
Bạn nên làm sạch một góc đọc sách với lộn xộn trifle trước.

3. Chuẩn bị tất cả 3 loại túi, hộp để di chuyển nhà

Trước khi bắt tay vào sạch bất cứ phòng nào trong nhà, bạn cần chuẩn bị một túi lớn để chứa các mặt hàng bị loại bỏ, không còn cần thiết. Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị một túi cho các mục bạn không cần phải, nhưng vẫn còn tốt để đi với một người khác mang lại. Và thứ ba túi nhồi tất cả các mục rác mà bạn không biết để chúng tại chỗ.

20150617021820934

4. Tạo sự thoải mái khi làm nhà

Bạn nên tạo một không gian vui vẻ, thoải mái khi dọn dẹp nhà cửa. Mở truyền hình, âm nhạc hoặc xem chương trình yêu thích của bạn, pha một cốc nước ép chanh tươi để tạo ra bất kỳ tín hiệu mà làm cho bạn “thoải mái” và rằng clean-up sẽ trở thành một công việc nhẹ bạn làm ở một thời gian miễn phí thời gian chứ không phải là một hình phạt đáng sợ.

5. Hãy xem xét những gì nên được giữ lại khi chuyển nhà

Bạn không nghĩ rằng để thoát khỏi tất cả mọi thứ ra khỏi nhà. Thay vào đó, những gì bạn xem xét những gì để giữ, tự hỏi mình những câu hỏi sau:

– Tôi thực sự cần công cụ này? Hoặc khi có nó, cuộc sống của bạn dễ chịu và hạnh phúc hơn và bạn sẽ không thả nó thoải mái? Nếu câu trả lời là có, vì vậy hãy giữ chúng.

– Mục này có thể làm cho cuộc sống của bạn trở nên ồn ào và khó chịu không? Nếu vậy, đừng ngần ngại để thoát khỏi nó ra khỏi nhà.

– Mục này cũng có thể hữu ích, có ý nghĩa và đẹp họ nhìn dài hơn? Vì vậy, hãy giữ chúng.

donnha
Hãy xem xét những gì quần áo bạn muốn giữ lại, là một cái gì đó mà có thể cho đi, cho người khác những gì

6. Chọn nơi để tặng các mặt hàng chưa sử dụng
Các mục bạn không sử dụng rất có thể là một dịch vụ hữu ích với những người khác. Hãy nghĩ về những người có thể cần nó và cung cấp cho hoặc tặng họ.

20150617021821153
Các máy tính xách tay, lưu ý dính, kẹp giấy nhỏ rất hữu ích cho học sinh, sinh viên.

Có thể bạn quan tâm