5 cách thiết kế nội thất phòng bếp cho ngôi nhà nhỏ xinh

Với những căn hộ nhỏ, bạn hãy đọc ngay các cách bố trí thiết kế nội thất khu nhà bếp vừa hiện đại, sang trọng lại tạo không gian rộng rãi dưới đây nhé.
10 phát minh nội thất tuyệt vời trong ngôi nhà mới được cải tạoTô điểm bếp xinh cùng nội thất tủ bếp hình chữ LNội thất phòng khách biệt thự đầy cuốn hút
1. Sử dụng tủ chứa đồ đa năng kiêm bàn bếp cho những căn bếp nhỏ xinh

Tủ đồ kiêm bàn bếp đa-zi-năng là một trong những phương pháp sắp xếp gian bếp nhỏ gọn được không ít gia đình lựa chọn. Chúng giúp cho gian bếp của bạn không những hiện đại, tinh tế mà không kém phần sang trọng đâu nhé.

Auto Draft

2. Với những không gian bếp nhỏ hãy sử dụng tông màu trắng, sáng để ăn gian diện tích

Gam màu trắng sáng luôn làm hài lòng, thỏa mãn với những người tức giận nhất. Vừa dễ dàng, nhẹ nhàng khiến căn bếp nhỏ xinh của bạn thêm phần rộng rãi hơn nhiều.

3. Tối giản hóa mọi vật dụng để phòng bếp nhỏ trông hiện đại và gọn gàng

Bạn nên bỏ hoặc chuyển những đồ dùng không cần thiết trong không gian khu nhà bếp, thay vì việc trưng bày hết những sản phẩm đó ra bên ngoài, là cách nhanh nhất giúp phòng bếp nhà bạn trở nên rộng hơn.

Đồng thời, nó sẽ giúp khu nhà bếp của bạn nhìn đỡ lộn xộn và khiến không gian bếp được giải phóng thêm.

Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên và thoải mái sẽ khiến cho khu nhà bếp của bạn không những rộng rãi, sạch sẽ mà còn rộng rãi hơn rất nhiều.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Bàn gỗ kèm tủ sách vui lòng liên hệ tại đây.

Nếu bếp thiếu ánh sáng thoải mái và tự nhiên thì ý tưởng phát minh cho bạn trong việc thi công phòng bếp nhỏ gọn là có thể sử dụng thêm nhiều đèn kết hợp với những nền gạch men sáng bóng có tính khuếch đại. Sự kết hợp này cũng sẽ khiến bạn ăn gian được không gian bếp.

5. Nội thất phòng bếp nhỏ nên sử dụng các làm từ chất liệu bền, dễ lau chùi để căn bếp trông sáng bóng

 Điều hiển nhiên là khu nhà bếp sạch sẽ, sáng bóng sẽ khiến mỗi bữa ăn đều trở nên ngon miệng hơn và đảm bảo sức khỏe của bạn hơn.

Không dừng lại ở đó, những đồ nội thất nhà bếp luôn sáng bóng sẽ tăng cường độ sâu và diện tích của bếp. Khiến diện tích bếp rộng hơn trông thấy.

Thành Luân(tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm